Chi phí triệt lông phiên bản 5 hiệu quả nhanh

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, thầy thuốc cho tôi hỏi giá cách làm rụng lông chân phiên bản 5 ở bệnh viện là bao nhiêu? Tôi đang có nhu cầu bức thiết muốn triệt lông ngay nhưng muốn tham khảo về giá. Xin bệnh viện trả lời!

Thu Thảo, 31 tuổi, Minh Khai, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Thảo, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện có sử dụng rất nhiều các phương pháp giúp mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài cho bạn, trong đó có cách thức triệt lông phiên bản 5. Triệt lông phiên bản 5 là một tẩy lông nách từ thiên nhiên mới được đưa vào sử dụng tại bệnh viện. Trên thực tế, đây chính là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Diode để tương trợ triệt lông.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất

Theo đó, các bước sóng có tần số khoảng 808 nm sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong một khoảng thời gian rất nhanh. Nguồn nhiệt này chỉ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông, đốt cháy nang lông mà không làm ảnh hưởng gì tới vùng  da khác của bạn. Bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào trên da. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị thu nạp hết hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh đi giống như những chiếc lông măng.

Khi sợi lông bị nhạt màu đi cũng là lúc nang lông bị vô hiệu hóa, nước và dưỡng chất sẽ không còn khả năng chuyển hóa tới nang lông khiến cho sợi lông bị hút hết chất dinh dưỡng sẽ không còn thời cơ được phát triển và sẽ chóng vánh yếu đi và rụng hẳn.

Qua từ 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể sở hữu một làn da mịn màng, giàu sức sống với số lông trên da chỉ còn khoảng 1, 2% không đáng kể. Lượng lông này hoàn toàn là những chiếc lông măng rất mảnh giống như lông trên da em bé mà không làm tương tác gì đến giá trị thẩm mỹ cach tay long chan an toan.

Bạn bền chí thực hành các liệu trình tại bệnh viện kiên cố sẽ nhận được kết quả tốt nhất. ngoại giả bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tham vấn và tương trợ trực tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm