chỉ dẫn cách trang điểm mắt nhẹ nhàng SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn cach trang diem mat SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

01:00:40 – 11/11/2015
 
Xem thêm: sụp mí mắt
Đôi sụp mí mắt khiến bạn tự ti khôn cùng? Với những cách trang điểm mắt to sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu thiếu sót của đôi mắt xấu có ngay đôi cắt mắt hai mí đầy nhựa sống với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. nên cắt mí hay nhấn mí không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mỏi mệt, thiếu sinh khí. Mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi sụp mí mắt, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

cách trang điểm cho mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí bước 1:

Thoa một chút kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cấp thiết, điểm trang dễ hơn đồng thời tươi sáng hơn.

Xem thêm: mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí
Đừng quên phấn nền và kem che khuyết điểm để giúp mắt tươi sáng hơn
cách trang điểm mắt cho nên cắt mí hay nhấn mí bước 2 :

Nếu đôi mí mắt sụp còn đi kèm với quầng thâm hay tàn hương thì kem che khuyết điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để giúp đôi mí mắt sụp tươi sáng hơn.

cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc sụp mí bước 3 :

Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt sụp mí giúp bạn che thiếu sót mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế sụp mí mắt sẽ bị lộ hơn, tuy thế cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự tuyển lựa thích hợp cho nên cắt mí hay nhấn mí nhé.
Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ mắt
  

Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương chân mày
Cách đánh phấn mắt như sau: trước hết, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một tí phấn màu xanh lam đánh khói cho phần cách tạo mắt có đuôi.

trang điểm cắt mí mắt bị sụp bước 4 :
Xem thêm: phẫu thuật mắt to mắt nhỏ
chì kẻ mắt đúng cách cũng giúp đôi mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí to hơn và tươi tỉnh hơn. đầu tiên, bạn hãy dùng kẻ mắt đẹp màu bạc cho viền mí trong, rút cuộc là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường kẻ mắt nước ra ngoài, hơi hám lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
vẽ mắt bằng chì để giúp mắt to hơn
Bước 5 học cách trang điểm mắt cho nên nhấn mí hay cắt mí đơn giản:

rốt cuộc là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

bên cạnh đó, nếu nhấn mí mắt vĩnh viễn bị sụp quá nhiều khiến mắt nhỏ xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mắt 2 mí trước khi dùng phấn mắt. chú ý rằng miếng dán mí có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt nhẹ nhàng sụp mí thì CÁCH thẩm mỹ bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm