chỉ dẫn cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không

Banner khuyen maiHot

Nám da và tàn nhang là nỗi lo chung của nhiều người, Có nhiều phương thức điều trị tàn nhang thiên nhiên, trong số đó cách chữa tàn hương bằng lá trầu không là một cách chữa trị mang lại tác dụng tốt cao hơn cả.
Xem thêm: cách trị thâm nám tại nhà

kết quả của là trầu không

“Miếng trầu là đầu câu chuyện” là câu nói muôn thủa trong hay dùng khi nói về tác dụng của lá trầu không, bộc lộ nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam, trong các lễ cưới hỏi không thể nào thiếu lá trầu. Cho tới ngày nay giới trẻ cũng không quá xa lạ với lá trầu không, không phải vì họ có lề thói ăn trầu mà chính là các kết quả của lá trầu không trong nhiều việc làm đẹp, chữa tàn hương bằng lá chầu không là một phương pháp giúp chị em các chị em giữ gìn nét đẹp của tuổi thanh xuân lâu dài hơn bởi tác dụng trị tàn nhang có công dụng bất thần

Cách chữa tàn hương bằng lá trầu không.


Xem thêm: trị nám tàn nhang bằng dầu dừa
Lá trầu không được coi là một phương  thuốc hay dùng giúp điều cách trị nám da mặt, tàn nhang bởi trong thành phần của lá trầu không

có chứa tới 2,3% muối khoảng, 2,3% chất xơ và 61% carbohydrate, các hợp chất này giúp ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc tố melanin – căn nguyên gây nám, tàn nhang.

Bên cạch đó các chất  tannin, đường, diataza và tinh dầu, vitamin cốt tử là canxi, carotene và vitamin C có trong lá trầu không  giúp làm sạch da và trị tàn hương tác dụng tốt. bởi thếchữa tàn nhang bằng lá trầu không được coi là một phương pháp là đẹp hữu hiệu nhất.

Bạn xin mời sử dụng lá trầu Tránh để điều trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả bằng cách chọn nhứng lá trầu không xanh tươi rồi nấu với nước, khi sôi vớt ra xay nhuyễn lá. Nấu lại lần nữa với nước luộc lá để tạo thành hổ lốn đặc sệt, dùng để đắp mặt nạ cho da thường xuyên sẽ mang lại kết quả trị tàn hương bất ngờ.
Xem thêm: trị tàn nhang giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm