chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

Banner khuyen maiHot

chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi

Tin liên quan:
Sua mui dep o dau
Giá nâng mũi hàn quốc
Mũi thấp

Không ít phụ nữ muốn biết cách giữ gìn sau khi nâng mũi bọc sụn ra làm sao nhằm chuẩn nhất. Dưới đây Phú Xuân xin được bật mí chị em phụ nữ phương pháp chăm sóc sau quá trình nâng mũi s line để có sản phẩm ok nhất hậu phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giúp chị em có thành quả hậu làm mũi như mong muốn.

Các bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ kê đơn thuốc sau sửa mũi, thường là uống trong phần tư tháng bao gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng, có thể kèm thuốc xịt mũi. Vụ dùng thuốc điều đặn cần được tuân thủ. ( Tham khảo )

Bạn phải nằm đầu cao bốn nhăm độ và chườm đá sẽ giúp bớt sưng hậu phẫu thuật, trong suốt 48 đến 72 giờ đầu. Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, chà xát lên mũi nên tránh trong ba tuần đầu. Nếu có kẹp mũi phải giữ cho nó khô. Nhằm tránh ướt vùng mũi, gội đầu nên nằm ngửa.

– Nếu xảy ra sung huyết mũi, nghẹt mũi trong nửa tháng đầu, rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazolin. ( Tham khảo )

Dụng cụ cố định mũi nếu có sẽ bị rút ra sau 3 hôm, sau 1 tuần-9 hôm thì loại bỏ chỉ mổ. Mấy tháng đầu mũi có thể bị to một tẹo, nhưng sẽ ổn định theo thời gian. Cảm giác lại như mới sau 3 tháng đến nửa năm. Phải hạn chế dùng kính ngắn nhất một tháng đầu (có thể dùng lens). Để tránh lên sắc tố đường mổ, hạn chế tiếp xúc trực tiếp tia nắng mặt trời trong ba mươi ngày này. ( Readmore )

hai mốt ngày đầu hậu nâng mũi. Nội bốn-6 tuần sau mổ cần nghỉ toàn bộ môn thể thao tiềm ẩn chấn thương mũi. Không uống rượu, bỏ thuốc, không tắm hơi trong vài tháng. Số nhiều mũi trông tuyệt đẹp trong 6-8 tuần sau phẫu thuật nhưng, một vài mũi vẫn có thể bị tấy tới 12 tháng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm