chăm sóc Bàn Tay và Móng tại Nhà như ở Spa

Banner khuyen maiHot

một đôi cách làm đẹp móng hàng ngày đơn giản ngay tại nhà nhưng sẽ giúp bạn có đôi tay đẹp, mượt mà, mềm mại, bộ móng chắc khỏe như được chăm sóc tại spa, bước đầu nhé!
Xem thêm: dạy làm móng tay chuyên nghiệp

Thực hiện  • Rửa tay với nước ấm và xà phòng dịu nhẹ

  • Chà nhẹ nhõm, massage kỹ bàn tay, sau đó rửa sạch lại với nước. Hãy chọn loại dung dịch xà phòng rửa tay chất lượng, có chất lượng, có khả năng làm mềm các vết nhăn và nuôi dưỡng cũng như là mới bàn tay. hiệu quả chúng nên có một chút mùi hương của bạc hà.
  • Đắp mặt nạ yêu thích cho bàn tay.

  • Để khoảng 5-10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Nếu bạn biết cách massage tay trong lúc này, bạn có thể massage tay, sau 10 phút đắp mặt nạ, da tay của bạn sẽ trở thành mềm mại và đàn hồi tốt.Xem thêm: dạy làm móng gel


Sử dụng loại kem dưỡng ẩm tốt cho tay để tăng cường độ ẩm. Tổt đồng thời là chọn loại có mùi chanh tươi mát, nhẹ nhõm và không nhờn, đây cũng là loại kem dưỡng tốt cho móng nữa đấy.  • Bước rút cục là Sử dụng dầu cuticle oil. Thoa cuticle oil lên móng và massage vào lớp biểu bì và vùng da xung quanh để tăng cường nuôi dưỡng da, cho móng phát triển tốt. Sử dụng loại dầu có chứa hổ lốn vitamin E, jojoba, hoa hướng dương, quả lựu và các tinh dầu tự nhiên khác. Nếu bạn đi ngủ, hãy đi ngủ với đôi căng thẳng, bao tay sẽ chắc chắn bao gồm các dưỡng chất cấp thiết này không bị “lau chùi” hoài phí xuống vỏ gối của bạn.


Sau ít lần làm đẹp, vô cùng bạn sẽ có bàn tay và bộ móng ưng ý – Hãy xây dựng thành lề thói để bàn tay của bạn luôn đẹp nhé!
Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm