Cân nhắc tốt trước ý định nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi – Nhiều việc Chị em cũng cần đọc trước

Đọc các forum thẩm mỹ, em đã thu thập Một số thông tin mới mẻ sau đó hạ được quyết định đến TMV nâng mũi. Và bây giờ cá nhân tôi cực kỳ yêu thích với kết quả đạt được. Tuy nhiên, đôi khi cá nhân tôi vẫn hơi suy nghĩ đấy. Bởi vậy em cũng muốn chia sẻ một vài điều khi cá nhân tôi quyết định đi nâng mũi.

Bạn có biết:
Nang mui bao nhieu tien
Silicon nâng mũi
Mũi tẹt phải làm sao

1| Cân nhắc thấu đáo, cá nhân mình có muốn nâng mũi hay không?
Các cô gái nên nhìn mình trong gương chi tiết tiếp đó đặt ra câu hỏi có thực sự cần chỉnh sửa mũi không?
Tất nhiên đang máu me Vậy nên đều nói là OK rồi!!
Một khi đã thế thì Phái đẹp cần tự nói câu hỏi dưới đây trong lúc nhìn lại mình bên trong gương: Nếu như mình chỉnh sửa mũi thì chắc chắn mình sẽ không bao giờ nhìn thấy gương mặt mà mình đang thấy được trong gương nữa.

2| Biết về Những kỹ thuật làm mũi.
Nâng mũi tồn tại đặc biệt Nhiều thông tin, cách thức Do vậy Chị em nên bỏ thời gian tìm hiểu kỹ hơn. Chỉnh sửa mũi có Các điều như sau: nâng sống mũi, cắt cánh mũi…..
Hơn hết Chỉnh mũi còn có: thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng mũi (chỉ với người mũi khoằm), hạ đầu mũi (nếu đầu mũi hơi cao rồi thế nhưng lại thiếu sống mũi).
Vật liệu nâng mũi: để làm sống mũi thì nguyên liệu độn chỉ là một thanh silicon. Hãy nhớ là sụn tai hoặc là sụn vách ngăn mũi chỉ được áp dụng để làm phần chóp thanh độn ở gần đỉnh mũi khiến thanh độn không thể chọc ra thôi. Không phải sử dụng sụn tai hoặc sụn mũi để nâng cả chiếc mũi đâu ạ. Sử dụng thế thì sụn đâu mà cho đủ. Dùng sụn làm cả chiếc mũi thì cần phải lấy sụn sườn cơ.
Cách thức nâng mũi: cái này rất nhiều, từ sửa mũi Hàn Quốc, chỉnh sống mũi, chỉnh sửa mũi bọc sụn, làm mũi s-line…
Chúc Bạn có được chiếc mũi ưng ý sau khi chỉnh sửa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm