cách xử lý Xóa xăm mí mắt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi tham mưu xoá xăm mí mắt
Chào chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ  Tôi xăm mí mắt ở đâu đẹp đã 2 năm và giờ màu mực vẫn còn nhưng chổ đậm chổ nhạt hơi tèm lem. Tôi muốn tay xoa hinh xam để một thời gian sau lại xăm lại mí mới. Chuyên mục tham mưu có thể cho tối biết xóa xăm mí mắt trên có đau không? phí hiện thời là bao lăm nhỉ? Tôi cảm ơn! (Linh Hoa, TP.HCM
)
giải đáp
Chào chị Linh Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Với thắc mắc chi phi xoa xam  cùng những câu hỏi khác của chị, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

xăm mí mắt ở đâu đẹp là quá trình sử dụng phương tiện chuyên dụng, bơm mực vào từng đường viền nhấn mí vĩnh viễn, tạo đường màu mực mới, giúp nhấn mí mắt hàn quốc trông ràng, mắt tạo cảm giác to tròn hơn. Một ưu điểm nữa của cách thức làm đẹp này chính là hiệu quả thực hiện có thể duy trì lâu dài, tùng tiệm thời gian make-up cho chị em.

Tuy nhiên, sau một thời kì, màu mực xăm có thể sẽ phai màu, nhem nhuốc như trường hợp của chị. Lúc này, tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để xóa phun xăm mí mắt là điều cần thiết giúp cho mắt đẹp hơn.

Công nghệ xóa xăm mí mắt dưới đang được Bệnh viện thẩm mỹ  ứng dụng là phương pháp Laser Toning. Công nghệ này đã được doanh nghiệp FDA chứng thực đạt được những nguyên tố an toàn.
 

Laser  Toning được tích hợp hai nguồn năng lượng bước sóng có độ dài lên đến 1064nm và 532nm, có nhiệm vụ tương tác vào từng màu mực xăm ở tất cả mọi vị trí nông, sâu vùng nhấn mí hàn quốc mà không tạo ra bất kỳ thương tổn nào. Nguồn năng lượng này có khả năng đánh tan từng màu mực xăm thành dạng nhỏ lí tí và đào thảo ra ngoài theo cơ chế tự thân của thân thể.

Chính thành ra, mực xăm mí mắt ở đâu đẹp được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương nào.

Xóa xăm mí mắt có đau không?

Kỹ thuật xóa xăm bằng tia laser có đau không và khá đơn giản. Bằng kinh nghiệm thực tại và những hiểu biết kỹ lưỡng về công nghệ đang áp dụng, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Quá trình xóa xăm mí mắt hoàn toàn không gây đau, khó chịu. Bởi vì:

–          Trước khi thực hiện, chị sẽ được bôi tê, vô cảm vùng nhấn mí hàn quốc tại hà nội

–          Công nghệ Laser Toning tiến hành xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp hoàn toàn không tạo ra bất kỳ sự lấn chiếm hay gây thương tổn nào nên hoàn toàn không khiến chị khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế, chị có thể yên tâm xóa phun xăm mí mắt với công nghệ Laser Toning ngay từ hiện thời nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm