Cách Xóa xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói hãy xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu cách xóa hình xăm viền mi mắt có gây đớn đau không? Và vet xam mĩ mắt bằng cách nào thì tốt? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, tôi xin cảm ơn.
(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

xóa xăm thẩm mỹ viền mi mắt có gây đớn đau không?

=>>Xem thêm: Xem thêm: cách tự xăm hình ở nhà
trả lời:

Chị Trâm thân mến! điều tẩy hình xăm viền mi mắt có gây đớn đau không? được Khá nhiều sự lo lắng của chị em. Bởi ai cũng ước ao có một quy trình cach xoa hinh xam không gây đau đớn, an toàn và không thương tổn. 

xoa hinh xam mí mắt 1 trong những phương thức công nghệ xóa hình xăm khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị thương tổn, đường xăm thường trùng vào đường lông nheo, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không điều trị xác thực sẽ gây chạm đến đến mắt. Chính vì vậy, việc chọn lọc phương pháp là điều rất quan trọng.

hiện giờ, các chuyên gia làm đẹp và chuyên gia nâng đã nghiên cứu thành công phương thức Laser Toning Plus giúp làm rụng mực xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng. đáng quan tâm, công nghệ này rất thích hợp trong việc xóa xăm thẩm mỹ những khu vực da mẫn cảm như: mi mắt, xoa xam lông mày, cach tay vet xam môi…
Cơ chế tạo động sáng ý của tia Laser hấp thu toàn bộ sắc tố mực xăm sâu bên trong da
công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của doanh nghiệp FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận đạt chuẩn về độ đáng tin cậy, hiệu quả đến cho mọi khách hàng. Hiện phương thức đã và đang được áp dụng rất thành tích tại Bệnh viện thẩm mỹ  tattoo chữ

Với mức căng lượng laser lớn tập kết cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô khối những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của thân thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ tất cả chữa trị. Chỉ sau thực hiện ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt nhanh nhất sẽ khôi phục nguyên trạng như ban đầu, đảm bảo không để lại dấu vết.

Không những vậy khi thực hiện xóa xăm mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam  bạn sẽ có được các chuyên gia da liễu tay nghề cao trực tiếp tiến trình tay xoa hinh xam kĩ càng chính xác. Trước khi tiến hành tẩy hình xăm mi mắt bạn sẽ được dùng kính đảm bảo để cố định giác mạc khỏi tia Laser chắc chắn an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng tới thị lực. Thuốc gây tê sẽ được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đớn đau trong việc xóa xăm mí mắt cho khách hàng.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm