Cách Xóa xăm trên đầu có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, không giấu gì thầy thuốc ngày xưa em từng là người có máu mặt, đàn anh đàn chị. Nhưng từ hồi có gia đình em hạn chế hơn nhiều và giờ em muốn hoàn lương quay lại cuộc sống bình thường. Thật khó khăn cho em quá vì khi nhìn hình xăm ở trên đầu của em, ai cũng bàn tán dị nghị. Qua tìm hiểu em thấy bây chừ hình xăm đã có thể dễ dàng xóa bỏ hơn, nhưng với trường hợp vẽ hình xăm giả trên đầu có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn nhiều!
(Mạnh Hùng – Hà Nội)

Xóa xăm trên đầu có ảnh hưởng gì không?
Trả lời: 

Chào bạn Mạnh Hùng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp xóa hình xăm ở trên đầu như của bạn khá hiếm gặp, do không phải ai cũng có đủ gan góc để thực hiện xăm hình lên khu vực đầu. Vậy xoa xam mi mat có ảnh hưởng gì không? Bạn hãy tham khảo quan điểm của các chuyên gia da liễu tham mưu nhé!

Xóa hình xăm trên đầu rất dễ ảnh hưởng tới các dây tâm thần, bởi đây chính là khu vực tập kết nhiều dây thần kinh nhất cơ thể. Nếu bạn nôn nóng không tìm hiểu kỹ phương pháp xóa xăm an toàn thì khả năng gặp biến chứng là rất cao. Đối với các vùng da khác trên thân thể mọi người thường dùng một số cách xóa xăm thủ công như xóa xăm bằng đá mài, xóa xăm bằng thuốc xóa xăm hay axit… Riêng vùng da nhạy cảm như khu vực trên đầu bạn đừng nên dại dột sử dụng những phương pháp kể trên bởi chúng mang tới nguy cơ viêm nhiễm, thương tổn là rất cao hay chi phí xóa xăm ?.

Laser Toning Plus là phương pháp được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả hợp với nhiều khu vực da nhạy cảm như mí mắt, chân mày, môi hay vùng da đầu. Hiệu quả đã được chứng minh trên hàng ngàn trường hợp xóa xăm thành công

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm