Cách xóa sẹo thâm từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Để xóa sẹo thâm hiệu quả, điều quan trọng là dùng dưỡng chất kích thích sự tái tạo của tế bào da, giúp giảm độ đậm màu của sẹo. Dưới đây là một vài cách xóa sẹo thâm hiệu quả từ thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình nếu thấy phù hợp nhé!

 

1. Cách xóa sẹo thâm với muối biển

 

Muối biển bên cạnh tác dụng tẩy tế bào chết trên da còn có khả năng kích thích tế bào mới sản sinh. Vì vậy khi ngâm cơ thể trong muối biển ấm không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn khiến độc tố được loại bỏ, đồng thời kích thích tuần hoàn máu, giúp da nhanh tái tạo.

 

cach-xoa-seo-tham-tu-thien-nhien

 

Chính vì những yếu tố trên mà muối biển được coi là một trong những sản phẩm xóa sẹo thâm khá hiệu quả. Bạn có thể xóa sẹo thâm với muối biển bằng cách: dùng muối biển hòa loãng và bôi lên vùng da có sẹo hàng ngày để loại bỏ sẹo. Bên cạnh đó, mỗi tuần 2 lần bạn nên pha một bồn tắm nước ấm với muối biển, sau đó ngâm người trong đó 40 phút nếu cơ thể bạn có nhiều vết thâm.

 

2. Cách xóa sẹo thâm với dầu dừa

 

cach-xoa-seo-tham-tu-thien-nhien.1

 

Chất béo trong dầu dừa giúp chống oxi hóa và các tia có hại trong môi trường sống. Do đó, dầu dừa giúp bảo vệ da dưới ánh nắng, ngăn tình trạng sẹo bị đậm màu do tia tử ngoại đẩy mạnh quá trình sản sinh hắc sắc tố. Vì vậy đây được coi là một trong những sản phẩm giúp điều trị sẹo nói chung mà đặc biệt là sẹo thâm do mụn để lại.

 

Với những ưu điểm như trên, bạn nên dùng dầu dừa mỗi ngày để làm đẹp da và xóa sẹo thâm bằng cách: Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa sạch mặt và bôi dầu dừa lên vùng da có sẹo thâm rồi để khoảng 30 phút và rửa sạch mặt với nước ấm.

 

cach-xoa-seo-tham-tu-thien-nhien.2

 

Trên đây là cách xóa sẹo thâm với muối biển và dầu dừa khá hiệu quả và đang được nhiều người áp dụng, nhất là chị em. Hy vọng, đây cũng sẽ là những thông tin hữu ích đối với bất kì ai đang loay hoay tìm cách xóa sẹo thâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm