Phương pháp trị mụn rỗ mới nhất đó là cách trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc

Banner khuyen maiHot

Cách trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc đây chính là một phương pháp  trị sẹo  hiệu quả cũng như an toàn và tốt nhất hiện nay sử dụng  công nghệ cao.

Cách trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc:

Nguyên lý điều trị sẹo rỗ

Nguyên lý chung  khi điều trị là phải tạo ra  một tổn thương mới ở nền sẹo hay đáy sẹo từ đó phá bỏ tổ chức xơ rồi mới  sử dụng các sản phẩm có tính chất kích thích giúp làm đầy tổ chức trung bì đồng thời kết hợp với việc kích thích biểu mô hóa của các tế bào biểu mô bề mặt ở bờ mép sẹo lan vào nhằm lấp đầy sẹo rỗ.

Trị sẹo bằng phương pháp truyền thống mang lại hiệu quả kém

Các phương pháp vật lý điều trị sẹo phổ biến hiện nay hay được  sử dụng đó là tia laser sử dụng ánh sáng cường độ cao bước sóng  cao 500~1000 nm (IPL) hay sóng điện từ Radio Frequency hoặc siêu mài mòn kim cương. Các phương pháp này đối mặt với tỉ lệ rủi ro cao bởi để thực hiện được liệu pháp này đòi hỏi  người thực hiện phải có trình độ kỹ thuật tay nghề rất cao do đó thường là do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện. Bởi vì chỉ cần nhầm bước sóng hay chấm a xít quá liệu lượng,  bào mòn quá mạnh đều gây tổn thương  tới lớp biểu bì của da làm sẹo nặng hơn không thì  dẫn đến nám da và sạm da.

Mặt khác các phương pháp này gây tổn thương trên bề rộng chứ không gây ra các vết thương siêu nhỏ có chiều sâu để kích thích các tế bào gốc lan ra xung quanh vì thế mà khả năng tái tạo sau vết thương là rất chậm. Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng các phương  pháp truyền thống này là tương đối đắt bởi vì các trang thiết bị đều nhập từ nước ngoài.

Cơ chế tác động của cách trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc ở đây  là tận dụng hết mức cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một loạt các tác động sinh lý học như sau: đầu kim sẽ gây ra những tổn thương giả mạo rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng từ đó kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng hay còn gọi là lớp trên cùng của biểu bì. Tại lớp trung bì thì các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên. Vết sẹo rỗ vì thế sẽ bị loại bỏ. Sử dụng kim lăn thành ra có thể tác động sâu vào da trên diện rộng và kích thích tái hiện collagen mạnh mẽ hơn hẳn. Từ  đó kết quả điều trị khả quan hơn so với các công nghệ khác. Đây thật sự là một tin mừng cho những khách hàng mắc phải di chứng sẹo sau mụn lâu năm khó phục hồi. Họ có thể thử với phương pháp vô cùng an toàn này,  nhưng hiệu quả đạt được nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ thể của từng người. Một ưu điểm khác của phương pháp này là các bệnh nhân điều trị sẹo rỗ vẫn có thể sinh hoạt, đi lại và làm việc thường ngày, không cần nghỉ tại nhà.

Để được điều trị sẹo rỗ tốt nhất  với công nghệ mới nhất  hãy đến THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN!!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm