Cách trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên với nghệ

Banner khuyen maiHot

Những vết sẹo theo sự phát triển của thời gian cũng như cơ thể con người làm cho những người mang nó đều cảm thấy thiếu tự tin và lo lắng. Bật mí ngay các cách trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên đặc biệt với nghệ một cách hiệu quả.

Theo kinh nghiệm ông cha ta truyền lại thì từ ngày xưa thì sau khi lành vết thương người ta hay bôi nghệ. Mục đích của việc làm này là để trị sẹo mụn bằng nghệ tươi giúp chống bầm và thâm hiệu quả.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên:

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi kết hợp với rượu trắng

Trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên từ nghệ tươi kết hợp với rượu trắng
Công thức trị sẹo với nghệ và rượu trắng

Cách làm:  Với nghệ tươi bạn giã nhỏ rồi đun cách thủy cho thêm một chút rượu trắng là được một hỗn hợp trị sẹo rất tốt. Hơn nữa, với phương pháp này này ta có thể cho hỗn hợp nghệ tươi kết hợp với rượu trắng vào lọ để sử dụng dần vô cùng tiện lợi.

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi kết hợp mật ong

Cách làm: nghệ tươi giã nhỏ trộn với mật ong được 1 hỗn hợp sau đó đắp lên da có tác dụng làm trị sẹo mụn hiệu quả. Các nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao do vậy nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo mụn. Mật ong có công dụng cung cấp các dưỡng chất thúc đẩy quá trình hình thành da non nhanh chóng do đó làm mờ sẹo.

Trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên từ nghệ tưới kết hợp với nước vo gạo

Trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên từ nghệ tưới kết hợp với nước vo gạo
Nghệ với nước vo gạo giúp trị sẹo mụn

Cách làm:  Với củ nghệ tươi ta tiến hành rửa sạch sau đó gọt bỏ vỏ rồi giã nhuyễn và hòa cùng ít nước vo gạo rồi bôi lên chỗ sẹo mụn. Đây là phương pháp đơn giản phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Trong các  cách trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên với nghệ tươi là tốt hơn cả

Đôi lúc phương pháp trị sẹo mụn bằng nghệ tươi này không phải lúc nào cũng cho hiệu quả cao, đặc biệt là với những vết sẹo to, sẹo lâu ngày.

Để có thể trị những vết sẹo khó như sẹo to và lâu ngày bạn nên đến với chúng tôi THẨM MỸ VIỆN  CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN với cách trị sẹo mụn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm với cơ chế “tạo tổn thương giả mạo” xâm lấn nhẹ nhàng trên da, giúp trị sẹo triệt để nhanh chóng, không đau. Phương pháp cấy da siêu vi điểm này được khách hàng trải nghiệm và đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn  và thăm khám mong bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm