Cách trị sẹo lồi đơn giản từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Trong rất nhiều cách trị sẹo lồi hiện nay, cách trị sẹo lồi đơn giản từ thiên nhiên là một trong những cách điều trị sẹo đang được nhiều người áp dụng để loại những nốt sẹo khó ưa trên cơ thể.

 

Sau đây là một số cách trị sẹo lồi đơn giản từ thiên nhiên khá hiệu quả:

 

1. Trị sẹo lồi với hỗn hợp sữa chua, nước chanh và bột yến mạch

 

Sữa chua kết hợp với nước chanh và bột yến mạch được coi là mặt nạ dưỡng da hiệu quả. Nó cũng là hỗn hợp dùng để trị sẹo lồi khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này nếu muốn loại bỏ sẹo lồi với cách làm khoa học dưới đây:

 

Nguyên liệu: 1 hộp sữa chua, 1 thìa cà phê bột yến mạch xay nhuyễn, 2 ba giọt nước cốt chanh

 

cach-tri-seo-loi-don-gian-tu-thien-nhien

 

Cách làm: Trộn đều các hỗn hợp trên và bôi trên da khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Áp dụng cách làm này ít nhất hai lần một tuần trong vòng một tháng sẽ có tác dụng trị sẹo lồi khá hiệu quả.

 

2. Trị sẹo lồi với lá trà xanh

 

Trà xanh không chỉ tốt cho làn da mà còn rất tốt cho sức khỏe. Uống nước trà xanh hàng ngày là cách tốt nhất để ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh ung thư. Trà xanh còn một trong những cách trị sẹo lồi đơn giản từ thiên nhiên mà không phải ai cũng biết.

 

cach-tri-seo-loi-don-gian-tu-thien-nhien.1

 

Cách trị sẹo lồi với lá trà xanh: Lá trà xanh rửa sạch, vò nát rồi hãm với nước sôi. Sau đó để khoảng 15 đến 20 phút cho nước trà xanh vừa ấm rồi dùng bông tẩy trang thấm nước trà xanh bôi lên vùng da có sẹo lồi. Áp dụng cách làm này hàng ngày trong khoảng một tháng sẽ có tác dụng trị sẹo lồi hiệu quả.

 

Cách trị sẹo lồi đơn giản từ thiên nhiên với sữa chua, nước chanh và bột yến mạch, lá trà xanh dễ thực hiện và có tác dụng khá cao. Tuy nhiên, với các phương pháp này, bạn cần kiên trì áp dụng trong một thời gian nhất định mới mong có kết quả như ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm