Cách trị nám da như thế nào đạt hiệu quả nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi bị nám cũng nhiều năm rồi mà vẫn chưa tìm được thuốc trị nám da hiệu quả nhất . thầy thuốc có thể tham vấn giúp tôi cách chữa Chữa nám da mặt an toàn để đạt được hiệu quả nhanh nhất không? Nếu thực hiện phương pháp đó phải làm như thế nào để nám không tái phát?


thuốc trị nám da cho nam giới như thế nào để có hiệu quả nhanh nhất?

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện.

Việc chữa Chữa bệnh nám da bên cạnh hiếu tố hiệu quả và rút ngắn thời gian thì vấn đề an toàn cũng cần đặt lên hàng đầu. Một biện pháp trị nám tối ưu phải thỏa mãn được hài hòa cả 3 nhân tố thay vì việc điều trị quá liều sẽ dẫn đến những biến chứng về da sau này.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành, giải pháp chữa Điều trị nám da hiệu quả nhanh nhất nhưng vẫn bảo đảm được an toàn hiện nay là sử dụng công nghệ Laser Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực chất lượng. Bạn chỉ cần thực hiện điều trị theo công thức chuyên gia một cách chặt chẽ là có thể đạt được hiệu quả từ 30 – 50% chỉ sau 21 ngày chữa trị.

Công nghệ Laser chữa Cách chữa nám da mặt theo cơ chế tạo động của bước sóng 1064 nm giúp phá vỡ các hắc sắc tố melanin tụ hội ở bề mặt da, đào thải theo con đường bài tiết thiên nhiên đồng thời mang lại những hiệu quả kèm theo như thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn; kích thích tăng sinh collagen,… nhờ đó da có thể sạch sáng hồng mịn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.


Công nghệ Laser chữa cách chữa nám da hiệu quả trong thời kì ngắn

thuốc uống trị nám và tàn nhang này không chỉ mang lại những lợi ích cho làn da trong và sau khi trị nám, biện pháp này hoàn toàn không gây nên những biến chứng thường gặp ở các công nghệ cũ trước đây (thâm da, sưng đỏ,…). Để duy trì hiệu quả và giúp nám không tái phát, bạn có thể tiếp tục thực hành chăm sóc da bằng laser này với cường độ giãn hơn. Bên cạnh đó việc bôi kem chống nắng và bảo hộ khi ra ngoài là điều không thể bỏ qua. Với những mỹ phẩm trang điểm cũng hạn chế sử dụng bởi có 1 số chất trong thành phần mỹ phẩm có thể khiến nám phát triển trở lại.

Sau khi được thăm khám, tham mưu và soi da thầy thuốc chữa cách chữa nám da sẽ giúp bạn lên một phác đồ điều trị thích hợp. Chỉ cần tuân thủ thực hiện theo đúng liệu trình và chỉ dẫn trông nom của thầy thuốc, tình trạng nám sẽ thuyên giảm và hạn chế tái phát sau khi điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm