Cách trị hôi nách an toàn hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Trong dân gian có nhiều phương pháp trị hôi nách tại nhà, khá đơn giản và hiệu quả nhưng chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp bệnh hôi nách nhẹ. Với những trường hợp hôi nách nặng, bạn cần đến sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa mới có thể trị triệt để bệnh hôi nách. 

 trị hôi nách
 

Vì sao phương pháp ngoại khoa trị triệt để được bệnh hôi nách ?

Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến apocrine là tuyến nhờn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo không no và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine gây ra tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách. Để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này cần đến sự can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.

Có hai phương pháp ngoại khoa trị hôi nách là: Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách và tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách.
dieu tri hoi nach
 

Phương pháp nào chữa triệt để bệnh hôi nách ?

Trong 2 phương pháp ngoại khoa chữa hôi nách: Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách và tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách, các bác sỹ chuyên khoa khuyên bạn nên lựa chọn tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách vì một số lý do:
>> cách trị hôi nách vĩnh viễn
 

Tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách:

– Lấy được triệt để tuyến aprocrine, trị triệt để bệnh hôi nách không tái phát

– Bác sỹ chỉ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp nách, thao tác nhẹ nhàng để lấy triệt để tuyến aprocrine nên không làm tổn thương nặng vùng điều trị.

– Hoàn toàn không để lại sẹo 

– Không đau khi thực hiện tiểu phẫu

– Cam kết bảo hành sau điều trị hôi nách

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách:

– Do phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách để hút bỏ tuyến aprocrine nên không thể lấy được hết tuyến này, dẫn đến việc trị hôi nách không triệt để, bệnh dễ tái phát.

– Gây tổn thương nặng vùng điều trị do sử dụng ống hút, chọc hút trong vùng điều trị. Gây bầm tím, tụ dịch, tổn thương kéo dài.

– Để lại những điểm sẹo lõm to, hõm sâu tại những điểm chọc ống hút qua da. Tạo sẹo rúm tại vùng nách.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm