cách trang điểm mắt đẹp 1 mí đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Hiện nay vấn đề cach trang diem mat 1 mí đang là nỗi lo của nhiều người, vì ít có ai biết được cách trang điểm mắt đẹp 1 mí như thế nào cho đẹp tự nhiên và sang trọng nhất.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn
Hôm nay mẹo giảm cân chia sẻ cho các bạn cách trang điểm mắt 1 mí 1 mí tự nhiên nhất.

Mắt 1 mí có thể khiến đôi mắt bạn không được mở rộng, kém long lanh đặc biệt là khi có tỷ lệ mất cân đối với khuôn mặt. Đôi mắt to tròn luôn thu hút vì và nổi bật hơn nếu bạn biết cách làm cho chúng đẹp hơn. Không giống bấm mí hàn quốc, trang điểm cho mắt 1 mí được xem là 1 phương pháp giúp mắt to hơn, nhưng không tạo lens nhấn mí mắt hàn quốc mới, khắc phục tạm thời đôi mắt 1 mí nhỏ, hô biến cắt mắt 2 mí to tròn.

Để trang điểm cho mắt 1 mí trở lens to tròn hơn, bạn cần chú ý tới: màu mắt, mi mắt, lens. Cần chuẩn bị những dụng cụ sau: nhấn mí mắt hàn quốc giả dài hơn độ dài thật của mí, mascara, bảng phấn mắt, lens cho mắt to hơn.
Xem thêm: nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Cách bước để trang điểm cho mắt 1 mí to tròn hơn

Bước 1: Sau khi trang điểm các bộ phận khác trên khuôn mặt, dùng chì kẻ mắt kẻ 1 đường dài, rộng và đậm lens trên nhấn mí mắt hàn quốc. Khi mở mắt lens bạn sẽ thấy mắt tạo được độ sâu, tạo cảm giác 2 mí.

Bước 2: Gắn mi giả, sau đó dùng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi để tạo độ cong và tự nhiên cho mi mắt. Việc gắn mi mắt giả cũng gián tiếp làm cho mắt 1 mí trở lens to, dài và đồng thời làm mắt có gờ 2 mí

Bước 3: Chia mí mắt thành 3 phần. 1/3 trong cùng bạn sử dụng phấn mắt sáng, 2/3 ngoài cùng bạn sử dụng phấn màu cam, tán đều lens trên để giúp mắt to hơn

Bước 4: Đeo lens cho mắt, chú ý chớp đều để mắt thích nghi với lens, ngoài ra sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu bạn cảm thấy chưa quen khi đeo lens

Mẹo nhỏ trang điểm này giúp mắt 1 mí to tròn, cuốn hút hơn, tuy nhiên việc đeo mi giả và lens không hề tốt cho mắt vì vậy bạn nên hạn chế trang điểm để bảo vệ mắt nhé. Ngoài ra, cách này cũng khiến mắt mở không tự nhiên. Để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tự nhiên, giúp cho mắt 1 mí trở lens to tròn tự nhiên hơn nhờ công nghệ bấm mí. cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật vĩnh viễn, không phẫu thuật, nhanh chóng, tự nhiên.

Xem thêm: nhấn mí mắt ở hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm