Cách trắng da toàn thân không cần đến mỹ phẩm

Banner khuyen maiHot

Để trang da hiện có nhiều chị em nữ giới tìm đến các loại mỹ phẩm như một biện pháp “cứu cánh” cho làn da, Tuy nhiên, có những cách tắm trắng toàn thân khoa học đơn giản hơn nhiều mà bạn không cần phải tốn tiền chi trả cho các loại mỹ phẩm bạn có biết?

Cách tắm trắng da toàn thân đơn giản – tam trang o dau 


Tránh để da xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời

cach tam trang  được cho là đơn giản nhất nhưng thường lại bị mọi người bỏ quên đó là tránh ánh nắng mặt trời. Ví dụ, khi đi ra ngoài để tránh cho ánh nắng làm sạm đen làn da, bạn nên mặc đồ bảo hộ che chắn cẩn thận và bôi kem chống nắng để tránh các tia UV độc hại, nhất là thời đến từ 10h đến 14h chiều vì lúc nàu các tia cực tím hoạt động mạnh nhất, có thể gây hại cho da.

Nên tắm sau khi hoạt động ngoài trời


Tắm sau khi hoạt động ngoài trời là cách dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn

ngoài ra, cách trắng da toàn thân này để an toàn thì sau khi hoạt động ngoài trời xong bạn nên để cơ thể lấy lại nhiệt độ thường ngày và mát mẻ rồi mới tắm nhé.

Bạn nên dùng nước ấm tắm cùng sữa tắm rồi tắm sạch lại, lau khô rồi dùng thêm kem dưỡng da body. Hoặc nếu trong trường hợp da bị cháy nắng, bạn có thể dùng một ít đá lạnh, bọc bằng khăn mềm rồi lăn đều trên da, vừa có tác dụng chữa cháy, vừa là cách trắng dich vu tam trang tự nhiên toàn thân an toàn.

Cách tắm trắng da toàn thân an toàn là không ra nắng khi mới đắp mặt nạ xong


Không nên đắp mặt nạ trước khi ra nắng

Nhiều người có tâm lý, để da khỏe, trắng mịn hồng hào thì nên dùng các loại mặt nạ làm đẹp cho da thật nhiều mà không quan tâm đến thời điểm sử dụng.

tỉ dụ, nếu bạn vận dụng cách tắm trắng da toàn thân  bằng các loại vật liệu như chanh, cần tây, dưa chuột,… nhưng lại đi ra nắng sau khi mới đắp xong thì sẽ chỉ khiến da đen nhanh hơn mà thôi.

thành thử, thời điểm tốt nhất để bạn đắp mặt nạ dưỡng da là vào ban đêm, khi mà da đã hoạt động mệt mỏi sau một ngày và cũng là thời điểm tốt nhất để da bình phục.

Tránh dùng thuốc nội tiết
Khi bạn dùng các loại thuộc nội tiết, đồng nghĩa với việc nguy cơ sắc tố đen trong da sẽ tăng nhanh hơn khi tiếp xúc với tia tử ngoại, khiến da kém tươi tắn và mịn màng, thậm chí bạn còn có thể khiến da xuất hiện các đốm tàn hương hay nám xâu xí.

Cách tắm trắng da toàn thân tàn diện bằng liệu pháp tắm trắng hiệu quả an toàn


tắm trắng an toàn nhất là cách dịch vụ tắm trắng toàn thân hoàn hảo

Theo nhận định của các chuyên gia, để có làn da mặt trắng mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cấp thiết cho da mà không phải tốn kém cho các loại mỹ phẩm bạn có thể sử dụng một biện pháp toàn diện hơn đó là tắm trắng.

Liệu pháp tắm trắng an toàn không chỉ giúp bạn loại bỏ các hắc sắc tố khỏi cơ thể mà còn có khả năng cung cấp các vi khoáng, dinh dưỡng có lợi cho tế bào da, nhằm nuôi dưỡng làn da mặt trắng từ trong ra ngoài. ngoài ra, các chuyên gia da liễu cũng khuyến cáo, bạn nên tìm đến nhưng cách thức có cỗi nguồn thiên nhiên như tắm trắng hiệu quả nhất bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản, tắm trắng White Plus.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm