Cách tẩy lông hiệu quả với đường

Banner khuyen maiHot

Bạn đang không dám diện những bộ váy gợi cảm chỉ vì những sợi lông rậm rạp đáng ghét? Xin mách cho bạn công thức tẩy lông hiệu quả với đường sau đây.

Xem thêm: ->>>> cách tẩy lông nách hiệu quả

Chuẩn bị:

– 10 thìa đường

– Nước vắt từ ½ quả chanh (bỏ tép)

– 1 thìa nước

Xem thêm:->>>> triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào xoong, quấy đều rồi cho lên bếp. Bạn để lửa thật nhỏ, tiếp tục quấy đều cho đến khi có độ dính, chuyển màu nâu nhạt và có mùi thơm nhẹ. Sau đó, quấy thêm khoảng 15 giây trên ngọn lửa nhỏ.

Cho đến khi độ keo dính vừa đủ, bạn nhắc ra để nguội bớt, nhưng vẫn đảm bảo còn ấm để đường không bị cứng lại. Tiếp theo, dùng thìa gỗ quết dung dịch này lên vùng cần tẩy lông vĩnh viễn. Chờ đến khi dung dịch khô, nhẹ nhàng bóc từng mảng ra. Chú ý bóc theo chiều ngược lại với hướng lông mọc. Sau đó, bạn rửa sạch và bôi kem dưỡng ẩm cho da để làn da không bị khô.

Lưu ý khi tay long với đường:

– Chú ý đến nhiệt độ đường để tránh quá nóng hoặc quá nguội sẽ bị bỏng rát hoặc không có tác dụng

– Nên dùng kéo cắt bớt trước khi tẩy nếu lông quá dài

– Không nên áp dụng nếu da nhạy cảm và dễ bị tổn thương

Xem thêm:->>> bí quyết tẩy lông nách

triệt lông vĩnh viễn bằng đường cũng như các phương pháp tay long vinh vien tự nhiên khác chỉ cho tác dụng trong một thời gian ngắn. Sau đó lông sẽ tiếp tục mọc trở lại vì chưa được triệt tận gốc. Muốn có tác dụng nhanh và hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp tẩy lông vĩnh viễn hiện đại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm