Cách sử dụng CN Yellow Laser có làm được không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào các bác sĩ, tham khảo trên website của bên mình, tôi được biết, ở Thẩm mỹ viện đang có dịch vụ tcách trị nám mặt hiệu quả  cho hiệu quả khá tốt. ngoài ra, tôi đang băn khoăn không biết công nghệ này có trị nám nhanh và an toàn không? Vì công việc của tôi rất bận rộn, không thể dành nhiều thời gian để trị nám và chăm sóc da được. Xin nhờ thầy thuốc tư vấn. Cảm ơn! (Nguyễn Minh Châu, 27 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Châu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nám da thực chất là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện đều trên bề mặt da, với nhiều kích tấc khác nhau, tụ tập ở trán, mũi, cằm… gây tương tác trực tiếp tới tính thẩm mỹ của làn da. bên cạnh đó, chị cũng không nên quá lo lắng, bởi làn da của chị hoàn toàn có thể được cải thiện với các giải pháp công nghệ cao.

hiện giờ, Thẩm mỹ viện đã vận dụng công nghệ trị nám cách trị nám tận gốc . Đây là công nghệ trị nám nhanh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và doanh nghiệp CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Phương pháp tiện tặn nhiều thời gian và liệu trình điều trị, ăn nhập với cả những người bận rộn.

 
Công nghệ cách trị nám da mặt Yellow Laser 

Yellow Laser sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin, song song bình phục thương tổn da từ sâu bên trong, rút ngắn thời kì tới khách hàng. Thêm vào đó, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ, không mất nhiều thời kì chăm chút da sau điều trị. thường ngày liệu trình chữa trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần, phụ thuộc vào tình trạng nám của khách hàng. Bạn có thể thu xếp cuối tuần đến Thẩm mỹ viện để thực hành dịch vụ.

Đặc biệt trị nám bằng tia laser có hiệu quả không, Yellow Laser chỉ tương tác trực tiếp đến vùng điều trị, không làm tác động tới các vùng da khác xung quanh, không tương tác đến cấu trúc da nên bảo đảm an toàn với làn da của khách hàng, không gây biến chứng, tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện công nghệ trị nám Yellow Laser.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc: Làm sao để trị nám nhanh và an toàn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm