Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội nhưng chưa biết nên mua ở đâu và làm thế nào để nhận diện được đâu là mũ bảo hiểm thật, đâu là mũ bảo hiểm giả? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn mũ bảo hiểm chất lượng ngay sau đây.

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

 

Để nhận biết được đâu là mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn chỉ cần chú ý quan sát là được. Đầu tiên, hãy quan sát bề ngoài của chiếc mũ. Thông thường, mũ bảo hiểm đạt chuẩn được sản xuất rất chắc chắn, các chi tiết sắc nét, màu sơn bóng, bổi bật, thông tin in ấn không bị nhòe, có tên và địa chỉ cơ sở sản xuất hoặc bán buôn nón bảo hiểm, ngày tháng năm sản xuất, vv.

Tiếp theo, hãy kiểm tra nhãn mác của chiếc mũ. Mũ bảo hiểm đạt chuẩn luôn được gắn nhãn nổi trên thân mũ và bên trong mũ.

Một chi tiết nữa giúp bạn có thể phân biệt được đâu là mũ bảo hiểm tiêu chuẩn, đâu là mũ bảo hiểm kém chất lượng đó chính là phần vỏ mũ. Vỏ mũ bảo hiểm chính hãng được làm từ nhựa cao cấp nên dày, cứng, bề mặt mịn bóng, khó vỡ khi va đập. Ngược lại, vỏ mũ bảo hiểm không đạt chuẩn thường mỏng, giòn, dễ vỡ.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra phần lõi xốp, phần dây mũ, kiểm tra kiểu dáng và quy cách đóng gói. Mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn luôn được các hãng sản xuất mũ bảo hiểm chú trọng đến từng chi tiết.

Ở Hà Nội, để mua mũ bảo hiểm chính hãng, đạt tiêu chuẩn, bạn hãy đến văn phòng giao dịch của CSC ở số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé. Đến CSC chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm