cách loại bỏ lông là gì?

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 19 tuổi, lông chân em Nhiều nên em thường dùng phương pháp nhổ hoặc cạo lông chân bằng dao cạo nhưng nhiều lần làm da sưng tấy lên và được vài hôm thì lông lại mọc lên ngay. Em có nghe bạn bè truyền tai nhau về cách triệt lông bằng Laser Diode, ngoài ra tẩy lông xung ánh sáng  em chưa hiểu rõ triệt lông là gì và hiệu quả của nó như thế nào? Mong được bác sỹ trả lời ạ, em cảm ơn!

( Thiên Ngân, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thiên Ngân, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư  mình xin được giải đáp những thắc mắc triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội của bạn như sau:

Có Khá nhiều giải pháp triệt lông, Triệt lông bằng Laser Diode  là giải pháp trị lông bằng cách áp dụng các phương thức cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light…

Nguyên lý của các giải pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các bí quyết này có thể giúp triệt lông tận gốc và đem đến nhiều hiệu quả tích cực cho da mà các cách bình thường chẳng thể nào làm được. tuy nhiên, vẫn còn những thắc mắc xung quanh việc triệt lông bằng Laser Diode.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sợi lông phát triển qua 3 giai đoạn tay long vinh vien : Anagen (thời đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng), trong đó tuổi mầm nhú là thời đoạn triệt lông đem lại hiệu quả cao. Nhưng trên thân thể chúng ta chỉ có khoảng một phần ba sợi lông ở giai đoạn mầm nhú nên cần ít nhất 3 lần triệt.

Làn da không nếp nhăn mịn màng không có lông là nét đẹp hấp dẫn của bạn

cơ thể chúng ta luôn chịu chạm vào và ảnh hưởng bởi nhiều nguyên tố. Khi hormone trong thân thể thay đổi do quá trình mang thai, tiền mãn kinh… hoặc bị xáo trộn do chạm vào của những tác nhân bên ngoài xin mời khiến một lượng lông nhỏ khoảng 5-10% vẫn tiếp tục phát triển. Mặc dù vậy những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa, mầm nhú cũng đã bị trừ khử nên dù còn tồn tại sợi lông cũng sẽ nhạt màu, còi cọc và dịu dàng hơn trước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm