cách làm trắng da mặt hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Ngoài các vitamin nhóm B, D, E, K, trong cánh huê hồng chứa nhiều vitamin C, một chất chống ô-xy hóa mạnh mẽ, chống viêm lỗ chân lông, làm giảm vết thâm, giảm mụn, mang đến làn da mềm mại, mịn màng.

>> da mặt trắng
1. Tẩy trang
Nhiều người sai trái khi coi nhẹ bước tẩy trang. Nếu tẩy trang không sạch sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc cho làn da với các dấu hiệu mụn, lão hóa, nám và sạm đen.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng nước, dầu, kem, sữa hay gel, giấy. Những loại này rất dịu nhẹ cho da, vừa thẩm thấu sâu vào da để xóa hết lớp mỹ phẩm trang điểm cũng như lớp dầu, bụi mà không gây ảnh hưởng đến da của bạn, cũng như thường gây mất lượng nước trên da. Lấy một lượng ra bàn tay rồi thoa nhẹ trực tiếp lên khuôn mặt điểm trang của bạn. Sau đó, dùng khăn giấy mềm hoặc miếng cotton (bông tẩy trang) lau lại cho sạch.
>>dịch vụ tắm trắng da uy tín
Các điểm lưu ý khi thực hiện tẩy trang: (Không nên để mặt ướt khi ứng dụng bước này)

Trước khi tẩy trang toàn khuôn mặt thì bạn nên tẩy trang phần mascara, phần phấn mắt, phần son môi bằng loại tẩy trang chuyên dụng.

một mực chỉ xoa nhẹ theo vòng tròn dung dịch tẩy trang lên mặt, không nên mạnh tay làm da dễ bị thương tổn và chảy xệ.

2. Rửa mặt

Đây là một trong những bước quan trọng căn bản trong việc trông nom da. Dùng sữa rửa mặt hiệp giúp loại bỏ các lớp bụi bám sâu ở tận các lỗ chân lông. Ngoài ra, với những bạn thẳng thớm điểm trang thì sau khi tẩy trang theo bước trên, dùng sữa rửa mặt để loại bỏ hẳn phần kem tẩy trang còn sót lại trên mặt. Nếu bạn chỉ dùng nước để rửa thì chẳng thể lấy hết đi được hoàn toàn sản phẩm tẩy trang.
>> dưỡng da trắng
Da có sạch thì khi áp dụng các bước săn sóc tiếp theo mới có tác dụng tốt nhất. Vì da sạch giúp cho các dung dịch chăm chút da dễ dàng thấm sâu vào da bạn. Tiếp đến là bạn có thể dễ dàng điểm trang hơn.

Bạn nên rửa mặt 2 lần mỗi ngày buổi sáng trước khi điểm trang và tối. Nhiệt độ nước mà bạn dùng để rửa mặt cũng rất quan trọng. Bạn không nên dùng nước nóng vượt qua 32 độ và cũng không nên dùng nước lã để rửa mặt. phù hợp nhất là dùng nước ấm 32 độ.

Một số để ý bạn cần lưu tâm là Khi bạn rửa mặt, ở bước trước tiên hãy cụ khi làm ướt mặt bằng nước ấm, việc này giúp cho da của bạn được giản nở tốt hơn, dễ dàng nhả ra bã nhờn hẳn nhiên nước cùng với sữa rửa mặt sẽ dễ dàng làm sạch da bạn hơn. Quá trình rửa mặt kết thúc bạn nên dùng nước lã giúp da được săn chắc trở lại và giúp lỗ chân lông se khít hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm