Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi hình thành do sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da và dấu hiệu nhận thấy đó là cao hơn so với bề mặt da. Với cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi mang lại làn da phẳng mịn và đẹp tự nhiên mà không đau rát và đặc biệt không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser
Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser

Theo các chuyên gia da liễu, sẹo lồi khó có thể điều trị triệt để bằng các phương pháp thông thường như sự dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên,bôi kem, đắp mặt nạ… vì các phương pháp này không có khả năng can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da (đây chính là nguyên nhân chính gây ra sẹo lồi)

Trị sẹo lồi bằng laser là giải pháp điều trị sẹo lồi tối ưu nhất hiện nay nó  mang lại hiệu quả chữa trị lên tới 85 – 90%, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau đớn

Trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser như thế nào?


Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600 nm được nước tiếp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. song song với việc này, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn”.

Đối tượng phù hợp với cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser

Sẹo lồi ở trên cơ thể
Những người bị sẹo lồi
Sử dụng các phương pháp khác mà chưa hiệu quả

Lý do bạn nên lựa chọn cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser

Kết quả của cách chữ trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser
Kết quả diều trị sẹo lồi bằng laser

Xóa sạch vết sẹo lồi trên da
Với năng lượng đủ mạnh laser sẽ có thể loại bỏ cũng như triệt để vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, các tia laser này còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bìdẫn đến hình thành mô collagen mới từ đó thay thế cho các tế bào đã mất đigiúp chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh nhất.
Kích thích sự hình thành cũng như tái tạo da

Ngoài tác dụng xóa sạch sẹo lồi thì công nghệ tiên tiến này còn có tác dụng giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh làm cho vùng da có sẹo trở nên sáng mịn cũng như màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.
Mang lại cảm giác an toàn và không hề gây đau đớn

Laser là công nghệ trị sẹo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng.

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi từ đó tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt mà không ảnh hưởng đến các vùng davà mô khác lân cận.

Khách hàng cũng sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Xóa sẹo một cách nhanh nhất có thể
Chỉ với một thời gian điều trị ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần điều trị.
Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN chuyên điều trị sẹo lồi uy tín, chất lượng nhất.

Để biết rõ thêm về dịch vụ cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất bằng laser thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm