Tìm hiểu cách chữa trị sẹo rỗ do mụn để lại

Banner khuyen maiHot

Hỏi: Khoảng 2 năm về trước tôi bị mụn rất nhiều, khi khỏi hết mun thì nó để lại vô số vết sẹo rỗ trên mặt của tôi làm tôi rất ngại giao tiếp với bạn bè. Qua tìm hiểu trên mạng em được biết hiện nay có nhiều cách chữa trị sẹo rỗ do mụn để lại nhưng chưa biết chọn loại nào. Mong chuyên mục giải đáp giúp em cách làm mờ sẹo rỗ mang lại kết quả nhanh và ít gây ra tác dụng phụ.

(Xuân Trường – Phú Thọ)

Đáp!

Xin chào bạn Xuân Trường
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc về cách chữa trị sẹo rỗ do mụn để lại cũng là câu hỏi đã và đang được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu trị sẹo rỗ. Bởi vì, nếu như trước đây chúng ta bị sẹo rỗ thì rất khó để làm mờ hay cũng như làm mất thì ngày nay với sự phát triển của y học khoa học công nghệ đã cho ra các phương pháp giúp làm mờ sẹo có tỷ lệ thành công là rất cao.
 Và trước khi giúp bạn trả lời câu hỏi cách làm mờ sẹo rỗ mang lại kết quả nhanh và ít gây ra tác dụng phụ? Thì chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân khiến sau khi hết mụn bạn bị sẹo rỗ để bạn có thể phòng tránh về sau này.

 Có những cách chữa trị sẹo rỗ hiệu quả nào?

Sử dụng phương pháp lăn kim: Đối với phương pháp lăn kim, bạn sẽ được các chuyên gia sử dụng kim lăn bao gồm một bánh lăn có gắn 150 – 500 kim nhỏ, có độ sâu từ 0,5 – 2mm lăn lên da, nhằm tạo ra các tổn thương giả mạo, nhằm kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo lõm. Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhanh nhưng sẽ gây đau đớn cho người điều trị và chi phí điều trị cũng rất cao.
Sử dụng phương pháp tia laser: Phương pháp này sử dụng tia laser tác động lên bề mặt da do đó giúp kích thích da và tái tạo lại mô liên kết mới. Kết quả xóa sẹo bằng laser là rất cao và nhanh. Lưu ý: Bạn có thể bị đỏ da, sưng phù và đau rát da trong 3-5 ngày sau khi điều trị. Nếu cường độ năng lượng và các chế độ thiết lập liên quan quá mức  sẽ gây tổn thương sâu và nặng.
Sử dụng công nghệ mài da: Phương pháp này sử dụng các dụng cụ như chổi cước kim loại hay đầu mài kim cương… mài trực tiếp sâu vào bề mặt da dẫn đến phá hủy lớp da sần sùi. Công nghệ mài da này gây chảy máu nên thời gian hồi phục lâu có một số trường hợp  không giữ được vệ sinh tốt nên vẫn bị sẹo và thâm nám.
Dùng kem trị sẹo: Trong các cách trị sẹo thì dùng kem trị sẹo đang được nhiều người dùng nhất. Mặc dù không mang lại hiệu quả nhanh như dùng công nghệ cao nhưng nó đảm bảo an toàn và không  hề gây đau đớn và đặc biệt người dùng chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ và có thể thực hiện tại nhà.
Ngoài ra bạn muốn biết thêm cách chữa trị sẹo rỗ do mụn để lại chi tiết hơn và cũng như có nhu cầu điều trị thì có thể liên hệ tới sđt: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377 hay email: thammyvienphuxuan@gmail.com để được tư vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm