Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả bất ngờ nhất

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi trên da gây mất thẩm mỹ vô cùng, vì thế nên ai mang nó cũng muốn loại bỏ nó một cách vĩnh viễn. Chuyên mục làm đẹp xin giới thiệu tới bạn cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên như sau:

Không giống như các loại sẹo khác, sẹo lồi có đặc điểm nhô hẳn lên bề mặt da. Nó có bề mặt căng bóng và thường thì có màu đỏ hoặc trắng nhợt. Đặc biệt, ở một số người có sự phản ứng khác nhau với sẹo lồi thì nó sẽ tăng trưởng lớn theo thời kì tạo ra sẹo to  rất khó chữa.

Chính  vì mức độ ảnh hưởng của sẹo lồi nên bạn cần phải có biện pháp phòng chống ngay từ đầu từ khi da mới bắt đầu bị thương. Như chăm sóc vết thương tốt để không bị nhiễm trùng gây sẹo. Sau khi có hiện tượng bong miệng và lên da non bạn cần bôi kem xử lý sẹo hoặc tinh chất tự nhiên tức tốc.

Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên  từ nghệ đen
Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm từ nghệ đen

Và sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên tương đối tốt:

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại nguyên liệu có công dụng chữa trị sẹo lồi. Trong đó, sử dụng loại tinh chất nghệ đen kết hợp cao bí đao có thể giúp bạn trị sẹo lồi triệt để. Cách thức điều trị như sau:

Nguyên liệu: Nghệ đen, bí đao, mật ong

Cách làm:

Bạn lấy bí đao nấu thành dạng cao, sau đó cho thêm bột nghệ đen và mật ong vào đảo thế là đã có 1 hỗn hợp trị sẹo lồi hiệu quả.
Cách sử dụng:

Tại vùng da bị sẹo lồi, bạn vệ sinh thật sạch và đắp hỗn hợp ở trên lên da để trong khoảng 30 phút sẽ giúp xử lý sẹo.

Nhược điểm cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên

Với cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên, chỉ có thể giúp xử lý vết sẹo lồi nhỏ. Hơn nữa, phải điều trị trong thời đoạn sớm và kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới cho hiệu quả. vì thế, nếu bạn quá bận rộn hay không kiên trì, nhẫn nại thì đây không phải là sự chọn lựa tối ưu nhất.

 Công nghệ trị sẹo lồi tiền tiến

Với cách chữa trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tự nhiên không thể mang lại kết quả như mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế nó bằng những công nghệ trị sẹo tiên tiến như
+ Tiêm sẹo lồi bằng Corticoid

Khi tiêm trực tiếp một lượng Corticoid sẽ giúp làm xẹp sẹo lồi mau chóng. Với cách này bạn sẽ không mất thời gian thực hiện và cũng không cảm thấy đau đớn.

+ Áp lạnh bằng nitơ lỏng

 

Cách chữa trị sẹo lồi với công nghệ cao
Trị sẹo lồi bằng áp lạnh nitơ

Với cách áp lạnh nitơ lỏng ở nhiệt âm 20–196 độ C trong thời gian khoảng 10-30 giây để trị sẹo lồi.  Khi áp lạnh, các tế bào tổ chức sẹo, vi khuẩn, nấm sẽ bị diệt hoàn toàn. Vì vậy, chỉ sau 1-3 lần điều trị, sẹo sẽ xẹp và cho làn da căng phẳng hơn.

+ Điều trị sẹo lồi bằng laser

Cách này sử dụng tần sóng siêu xung, có khả năng bắn trúng đích làm mềm gờ sẹo, giúp làn da đẹp mịn màng. Tuy nhiên, tùy tình trạng sẹo bác sĩ mới chỉ định điều trị bằng Laser. Do đó, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể.

+ giải phẫu trị sẹo lồi

Chỉ sau một lần phẫu thuật các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tổ chức sơ cứng và khâu thẩm mỹ lại giúp da cải thiện tức khắc. Song trường hợp giải phẫu sẹo chỉ thực hiện ở những người có vết sẹo lớn và không bị cơ địa sẹo lồi.

Để biết rõ thêm về cách chữa trị sẹo lồi lâu năm với các công nghệ tiên tiến thì bạn nên liên hệ tới phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377 hoặc email: thammyvienphuxuan@gmail.com để được tư vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm