Cách chữa trị nám và tàn hương tuổi tứ tuần

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều cách chữa trị nám và tàn nhang mà bạn có thể áp dụng để tiêu diệt những chấm tàn nhang trên da. bên cạnh đó khi bước vào độ tuổi tứ tuần thì bạn nên vận dụng những cách dưới đây.
Xem thêm: trị nám ở đâu hiệu quả
Bệnh tàn nhang thường khởi đầu xuất hiện vào độ tuổi 30 khi người đàn bà trải qua thời kỳ sinh đẻ và sự tác động xấu từ môi trường. Khi bước vào độ tuổi 40 thì bệnh tàn nhang đã chuyển sang thể nặng và rất khó điều trị. bởi thế bạn cần áp dụng 3 cách phương pháp trị nám và tàn nhang dưới đây.

Cách cách trị nám da mặt và tàn hương tự nhiên

Một trong những trị nám hiệu quả và tàn hương trước tiên mà bất kì bạn gái nào cũng phải biết đó là bảo vệ cho làn da của mình. Bạn có biết trong tia nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV gây hại cho da, những tia này sẽ tác động trực tiếp vào da làm da xỉn màu, thô ráp và gây nên bệnh tàn nhang. Đặc biệt hơn, ánh nắng mặt trời chính là môi trường tốt nhất cho tàn nhang phát triển. bởi vậy để điều trị tàn hương hiệu quả thì không được quên bảo vệ da nhé.

Dù không có khả năng xoá sổ tàn nhang nhưng đây là cách phòng bệnh khá hiệu quả. Bạn cần có biện pháp bảo vệ làn da cẩn thận bằng cách thường xuyên thoa kem chống nắng khi ra ngoài, mặc áo chống nắng và đeo khẩu trang nhé.

Cách trị nám da và tàn hương bằng kem


Xem thêm: trị nám da bằng thảo dược

cách chữa nám hiệu quả và tàn nhang tiếp theo bạn có thể sử dụng đó là sử dụng các loại kem Điều trị nám tàn nhang. bây giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc này với giá trên dưới 100 ngàn 1 lọ.

Ưu điểm của những sản phẩm này đó chính là rẻ tiền, tùng tiệm được nhiều tổn phí. bên cạnh đó nhược điểm của loại kem này là rất lớn: Do chứa chất tẩy trắng mạnh nên da bạn sẽ mau chóng bị bào mòn làm bạn lầm tưởng là tàn hương biến mất. Và nếu lạm dụng sản phẩm này sẽ làm da hư hại, mất cấu trúc cơ bản ban đầu làm da không có thời cơ bình phục trở lại.

Cách Chữa nám da mặt và tàn nhang bằng công nghệ hiện đại

trị nám hiệu quả và tàn hương an toàn , hiệu quả nhất mà chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng đó là công nghệ trị nám.  Cách Chữa trị nám da mặt và tàn hương này có thể loại bỏ tàn hương tới 99% chỉ sau l liệu trình điều trị.

Công nghệ trị nám là loại thế hệ Laser đầu tiên sử dụng kết hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị đem lại hiệu quả trị tàn hương nhanh chóng và triệt để.

Bước sóng 1064nm: tác động tới các sắc tố da ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt da, giúp điều trị các hắc sắc tố xanh, đen.

Bước sóng 532nm: tác động vào lớp nông hơn, điều trị các sắc tố đỏ và nâu.

Bước sóng 694nm: dò tìm tận gốc các hắc sắc tố melanin còn sót lại trên da.
Xem thêm: Thuốc uống trị nám

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm