Cách chống đói bụng không ảnh hưởng đến việc giảm cân

Banner khuyen maiHot

Để giảm cân đạt kết quả mau chóng bạn thường phải duy trì một chế độ kiêng khem khó nhọc. Đây chính là thời khắc dạ dày bội phản bạn. Chúng đòi hỏi thức ăn nhiều hơn khiến bạn khó chịu, muốn bỏ cuộc giữa chừng. Vậy đâu là cách chống đói bụng mà không ảnh hưởng tới hiệu quả giảm cân?
Xem thêm: chi phí hút mỡ đùi

Cách chống đói bụng không ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân
1. Cách chống đói bụng bằng việc ngửi chuối, táo, bạc hà

Khi bạn đói hãy gửi táo, chuối và bạc hà. Có thể bạn thấy phương pháp này rất ngớ nhẩn nhưng Alan R. Hirsch – giám đốc của khoa thần kinh khứu giác và vị giác tại Chicago đã chứng minh được điều này. Ông đã thử nghiệm trên 3000 tự nguyện viên và nhận thấy rằng những người ngửi các mùi này nhiều hơn thường cảm thấy đói ít hơn.

Cách chống đói bụng bằng việc ngửi chuôi, táo và bạc hà 
Khi bạn ngửi mùi táo, chuối, bạc hà thần kinh khứu giác sẽ xí gạt các giác quan của bạn giúp bạn có cảm giác như mình đang được ăn thực sự, xoa dịu cơn đói đang hoành hành.

2. Cách chống đói bụng bằng việc dùng những gam màu xanh nước biển

Một nghiên cứu rất thúc đã chứng minh được rằng màu xanh nước biển làm ức chế cảm giác thèm ăn. Đó là lý do một số nhà hàng bài trí với màu xanh nước biển, họ sử dụng đĩa xanh, khăn trải bàn xanh, lọ hoa xanh, chén sứ xanh… giúp khách hàng nhanh cảm thấy no.
Xem thêm: hút mỡ toàn thân

Chính bởi thế để giảm cảm giác thèm ăn bạn nên cải tổ một tí gian bếp nhỏ xinh của mình với những vật dụng màu xanh dịu nhẹ, đáng yêu, vừa giúp bạn thư giãn, vừa hộ trợ cho quá trình cách giảm cân hiệu quả. Nếu có thể hãy tăng thêm gam màu xanh nước biển cho tủ áo xống hàng ngày của bạn. Đây là gam màu phổ thông và dễ phối hợp nên bạn không cần phải bận tâm quá nhiều.

Bạn lưu ý nhé, nếu màu xanh nước biển giúp bạn thấy “biếng ăn” hơn thì những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng lại có tác dụng kích thích cảm giảm, khiến bạn muốn “đánh chén” hơn bao giờ hết.

3. Ăn trước gương và bạn sẽ giảm cân

Nếu cơn đói hành tội bạn khiến bạn quyết định vứt bỏ hết đích, tuốt luốt chỉ tập kết cho dạ dày thì tốt nhất bạn hãy đứng trước gương và bắt đầu ăn.

Ăn trước gương và bạn sẽ giảm cân
Việc nhìn thấy bản thân trước gương sẽ khiến bạn quên dần cơn đói và nhớ đến những mục tiêu của bản thân mình. Cảm giác lo lắng dần chi phôi cảm giác thèm ăn. Và cuối cùng bạn ăn ít hơn hẳn so với những gì bạn nghĩ. Theo nghiên cứu của một chuyên gia người Mỹ trên nhóm tình nguyện phục cho thấy những người đứng ăn trước gương sẽ ăn ít đi rất nhiều. Lượng thức ăn họ tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với lượng thức ăn dự tính.
Xem thêm: thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể ức chế cơn đói của mình bằng những mẹo nhỏ đơn giản, dễ thực hiện trên đây, giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả hơn gấp bội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm