Cách cách trị mụn trứng cá bằng củ nghệ

Banner khuyen maiHot

Xưa nay, củ nghệ nổi tiếng trong việc lam trang da, các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất, trị thâm có công dụng hơn bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Bạn nào đang bị mụn “tấn công” thì ứng dụng các cách trị mụn ngay dưới đây nhé!

Công dụng nuôi dưỡng của củ nghệ

Trong củ nghệ có chứa chất curcumin có công dụng chống oxy hóa, trị mụn cám quanh mũi , loại vết thâm và cach lam trang da có công dụng.

không chỉ vậy, lề thói ăn nghệ sẽ giúp ngăn ngừa và biến đổi tình trạng đau dạ dày – căn bệnh phổ thông trong xã hội. Ăn nghệ còn làm đẹp da, dich vu tam trang.

những cách trị mụn trứng cá tác dụng tốt với củ nghệ

Mặt nạ nghệ tươi

Đối với những bạn đang bị mụn, da bị viêm, nhiều vết thâm do mụn để lại thì đắp mặt nạ nghệ liên tục hoặc đơn giản muốn dịch vụ tắm trắng thì có thể đắp mặt nạ nghệ 2-3 lần mỗi tuần.

Nghệ rửa sạch, cạo bỏ lớp vỏ, giã lấy nước. Dùng bông gòn thấm nước cốt nghệ và bôi đều lên mặt, để trong 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh cho thật sạch. Nếu mặt còn dính màu vàng thì xin mời dùng một ít sữa rửa mặt để rửa lại.

Mặt nạ bột nghệ, mật ong thuần chất


vật liệu phải hoàn toàn thiên nhiên và thuần chất 100% mới có hiệu quả trang da, cach tri mun cam cap toc. Nếu có pha trộn sẽ phản tác dụng.

Bột nghệ nguyên chất có màu vàng đậm. Mật ong nguyên chất thường giá rất mắc. Bạn có thể thử bằng cách nhỏ một giọt mật ong ra vải, nếu mật ong tan nhanh chứng tỏ mật ong đó không thuần chất và trái lại.

trộn lẫn 2 thìa bột nghệ với 2 thìa mật ong thuần chất. Bôi mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, mang rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh.

Mặt nạ này đắp 2-3 lần mỗi tuần.

Mặt nạ bột nghệ, bột mì
Nói là bột nghệ, bột mì nhưng có thêm chất dẫn là mật ong và sữa tươi không đường. Mỗi vật liệu cho 1 muỗng thìa vào và trộn chung. Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, mang rửa mặt thật sạch bằng nước lã.

Mặt nạ cách trị mụn trứng cá nhanh này ăn nhập với chị em có làn da khô.

Mặt nạ này đắp 2-3 lần mỗi tuần.

Chúc các bạn cách trị mụn cám quanh mũi  thành tích với nghệ nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm