Các Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp tự nhiên hơn

Banner khuyen maiHot

So với hình dáng các loại túi độn thường nhật, nâng ngực túi giọt nước sẽ mang lại cho phụ nữ gò bồng đảo đẹp tự nhiên như thật, mất đi cảm giác lộ dấu hiệu thẩm mĩ. chủ đề ở sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như biện pháp nâng ngực uy tín, mang lại hữu hiệu lâu dài.

 

Vì sao nâng ngực túi giọt nước lại được áp dụng phổ thông hơn?

giờ việc biến đổi ngực bằng các phương pháp nâng ngực thường sử dụng hai loại túi độn phổ thông là túi hình giọt nước và hình tròn. thực ra cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này 100% giống nhau, tuy nhiên hình dáng khác nhau khiến cho phụ nữ đo đắn không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc bang mo tu than  )


tại sao nên chọn lựa nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?
Đối với đàn bà Á Đông việc độn ngực bằng túi hình giọt nước thực tại được ưa thích hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ có được tự nhiên như thật. Bầu ngực của phụ nữ Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì ti sẽ có xu hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

trái lại nâng ngực túi giọt nước lại hãy khắc phục tình trạng này đặc hiệu. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi sau khi đưa vào khoang ngực song song định hình trạng ngực một cách thiên nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được không ít đàn bà chọn lựa khi có nhu cầu cải thiện bình sữa tiên. ( Xem thêm: thực phẩm tăng vòng 1  )

Nâng ngực túi giọt nước nên vận dụng cho bạn nữ nào?
– Người có vòng 1 nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

– phụ nữ sau sinh bị sa trễ ngực

– Người có nhu cầu tăng size bình sữa tiên

Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, đáng tin cậy?

Nâng ngực túi giọt nước an toàn và tác dụng tốt cần tuyển lựa đúng kỹ thuật cũng như hãng phân phối chắc chắn yêu cầu về chất lượng. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mĩ thẩm mỹ viện nâng ngực, hiện thời việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là tuyển lựa hàng đầu cho người dùng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực có thương hiệu cho người cách thực hiện. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc chay xe  )

Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng  chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp cần đáp ứng được khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực đồng thời không để lại nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm ảnh hưởng đến tuyến vũ cũng như khả năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, cam kết có được tác dụng tốt ổn định lâu dài.


tác dụng tốt đẹp như ý khi nâng ngực túi giọt nước

hiện ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực túi giọt nước Microthane Hoa Kỳ đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện  theo chương trình hợp tác tiến hành với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Mọi quy trình cách làm sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc bao nhieu tien  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm