Các mẹo nâng ngực phổ biến của chị em

Banner khuyen maiHot

Là đàn bà, chắc hẳn bạn luôn khao khát được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Cùng kiểm tra các các phương pháp nâng ngực phổ quát hiện giờ để biết đâu là sự chọn lọc tối ưu dành cho mình nhé.

Các phương pháp thiên nhiên

+ Ưu điểm: Với tính kinh tế, tiện dụng cao các cách thẩm mỹ viện nâng ngực thiên nhiên bao gồm bổ sung dinh dưỡng có lợi cho vòng 1, tập thể dục nâng ngực được khá nhiều chị em áp dụng. Thêm vào đó, các cách này còn giúp eva “tăng vòng 1, giảm vòng 2, đẹp dáng sáng da” nữa đấy.

 
Nâng ngực với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng
 

+ Nhược điểm   giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực : Do chỉ cung cấp dinh dưỡng hay đẩy nhanh hoạt động của các nhóm cơ vùng ngực mà không có tác dụng trực tiếp làm tăng size ngực nên các cách bơm ngực tự nhiên đòi hỏi nhiều thời gian của chị em mặt khác cũng không phát huy hiệu quả nếu ngực đã qua thời đoạn phát triển (sau 24 tuổi).

Thuốc nâng ngực

+ Ưu điểm: Thuốc nâng ngực là một trong những sản phẩm được nhiều chị em chọn lựa bởi tính thuận tiện (dễ mua, dễ sử dụng) và cũng là nâng ngực hiệu quả, giúp chị em cải thiện kích cỡ ngực nhanh.

 
Sử dụng thuốc nâng ngực có tính thuận lợi cao
 
Tham khảo :   clip phau thuat nang nguc
+ Nhược điểm: Theo phân tách của các chuyên gia, thành phần chính có trong các loại thuốc nâng ngực chính là hợp chất estrogen tổng hợp, một số chất kích thích… do đó nếu không được sử dụng đúng cách có thể tiềm tàng nhiều ác hại cho sức khỏe như viêm đau vùng ngực, rối loạn nội tiết…
Bơm ngực

+ Ưu điểm: Bơm ngực là cách làm ngực to ra khá hiệu quả thông qua việc bơm trực tiếp các chất làm đầy bầu ngực như mỡ tự thân, silicone lỏng vào bên trong bầu ngực giúp nâng ngực. Một ưu điểm nữa của cách thức này chính là thời gian thực hành khá ngắn và không yêu cầu nghỉ dưỡng (trong trường hợp bơm silicon)

 
Bơm ngực là sự tuyển lựa của nhiều chị em
 

+ Nhược điểm: Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng bơm ngực không phải cách làm ngực lớn hơn được chuyên gia đánh giá cao bởi thực tại, có không ít trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng, rủi ro sau khi bơm ngực như viêm đau ngực, ngực biến dạng do viêm tắc vùng bơm.

phẫu thuật nâng ngực

+ Ưu điểm: bây giờ có nhiều phương pháp phẫu thuật ngực tiền tiến sử dụng túi đặt ngực được vận dụng thành công, mang đến bầu ngực căng tròn, gợi cảm cho chị em đồng thời hạn chế các rủi ro, biến chứng sau khi nâng ngực. Đặc biệt, kết quả của các phương pháp  nâng ngực hàn quốc không phụ thuộc vào độ tuổi thực hành của chị em (trên 18 tuổi có thể thực hành) cũng không đòi hỏi nhiều thời kì như việc bổ sung dinh dưỡng hay tập thể dục nâng ngực.
 
+ Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm ở trên, phẫu thuật đặt túi ngực khiến không ít chị em băn khoăn bởi phí thực hành cao và phải cân nhắc kĩ càng khi tuyển lựa địa chỉ thực hành cũng như phương pháp.

Trên đây là phân tách về ưu, nhược điểm của các cách nâng ngực phổ thông của chị em. Xét một cách khách quan, khái quát, phẫu thuật nâng ngực là giải pháp đáp ứng tốt nhất các kì vọng của chị em. Trong đó, giải phẫu nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn.

Hi vọng bạn sẽ có sự chọn lọc thích hợp nhất cho mình để có kết quả tốt nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm