Các loại thuốc nở ngực bổ sung nội tiết tố

Banner khuyen maiHot

Thuốc nở ngực được coi là “bí quyết” làm tăng size vòng 1 của các chị. bên cạnh đó, đằng sau nó là những hiểm họa khó lường. đặc sắc trên thị trường gần đây đã có mặt nhiều loại thuốc nở ngực bổ sung nội tiết tố, có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư tử cung. Đó là khuyến cáo của bác sĩ khi lạm dụng loại thuốc này. ( Xem thêm: bảng giá nâng ngực )

Thuốc nở ngực bổ sung nội tiết tố – Chưa thấy lợi đã gặp hại 
1. Thuốc nở ngực – quảng cáo “hút khách”

Hiện có rất nhiều mẫu lăng xê về thuốc làm nở ngực hoặc với những lời lẽ rất quyến rũ đối với những nữ giới vốn có vòng một hơi khiêm tốn, chẳng hạn như: “Thuốc uống nở ngực, làm nở và săn chắc ngực, không biến chứng, thích hợp cho tuổi 15-45, hiệu quả sau 7 ngày”; “Kem thoa nở ngực dạng gel, thoa 7 ngày thẩm thấu vào cơ ngực, hỗ trợ mô mỡ ngực tiến hành, thích hợp mọi lứa tuổi”. , đem đến ngực như ý…”. ( Xem thêm: nang nguc bao lau thi het dau )

2. Thực chất của các nội dung quảng cáo này như theo các nguyên tắc nào?

Thuốc làm nở ngực rất đa dạng gồm uống, ngậm hoặc thoa. Cơ chế tạo động đến ngực của những loại thuốc này hiện không nên biết một cách dĩ nhiên. Những thầy thuốc sản phụ khoa cho rằng thường ngày đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để giúp tuyến vú phát triển. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, bác sĩ, nội tiết bổ sung không làm đổi thay được kích thước của “cặp tuyết lê” vì ở người ngực nhỏ, những thụ thể kết nạp nội tiết tố vốn không xây dựng. Mặt khác, tuyến vú là mô mỡ; với những người ốm, suy dinh dưỡng thì ngực chẳng thể nào xây dựng ngay cả khi thân thể đầy đủ nội tiết tố.

Thuốc nở ngực bổ sung nội tiết tố không làm thay đổi được kích thước vòng 1
3. Quá lạm dụng thuốc nở ngực nội tiết tố làm tăng nguy cơ ung thư vú

Ở những người đang dậy thì, nội tiết tố đổi thay làm ống dẫn sữa và mô mỡ ở ngực xây dựng, nhưng đó là quy trình xây dựng thiên nhiên. Những loại thuốc làm nở ngực được quảng cáo cũng dựa trên cơ chế này nhưng chẳng thể nào giúp nâng ngực đã chảy xệ được. Với những loại thuốc bôi ngoài da hay mỹ phẩm thì mức độ ngấm chậm hơn thuốc uống. Vì thế, chúng không thể nào có hiệu quả như quảng cáo.

Nội tiết tố được xem là con dao hai lưỡi, nếu áp dụng bừa bãi, không có chỉ định của thầy thuốc sẽ gây những chạm vào đến toàn thân. Nội tiết tố bổ sung làm tăng sinh tế bào nên làm tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư tử cung. Ở mỗi lứa tuổi, thân thể phát triển ra nội tiết tố khác nhau và mong muốn hành động của cơ thể cũng khác nhau. Vì vậy, việc sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố, Đặc biệt là sử dụng lâu dài, cần có chỉ định riêng cho từng người, từng lứa tuổi. hiện giờ ngành y tế cho phép tiến hành nội tiết tố thay thế cho đàn bà mãn kinh chứ không có chỉ định dùng thuốc để làm nở ngực.

Quá lạm dụng thuốc nở ngực có nguy cơ gây ung thư vú
4. Lời khuyên

Không lạm dụng thuốc làm nở ngực, cần thiết phải có sự chỉ định áp dụng của thầy thuốc hoặc Xin đừng sử dụng. Ngực nhỏ hãy cải thiện bằng nhiều cách, ngoài điều siêng năng tập luyện, ăn uống và massage, khi có đủ điều kiện và từng thể trang bạn xin hãy tiến trình phẫu thuật nâng ngực vì đây là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có bầu ngực đầy đặn, mau chóng và dễ dàng.

giờ, phẫu thuật nâng ngực đã có bước đột phá mới về phương thức nên có độ đáng tin cậy cao và hồi phục mau chóng. ngoài ra, điều bí quyết khi thực hiện phẫu thuật ngực là bạn cần tuyển chọn biện pháp nâng ngực phù hợp và địa chỉ chất lượng để cách thực hiện phẫu thuật ngực.

Đối với người Á Đông Cần chuẩn bị từ hình trạng đến vòng 1 luôn có sự “khiêm tốn” và ít phụ nữ có cặp tuyết lê “phồn thực” tự nhiên. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật ngực đòi hỏi cũng phải phù hợp với đặc thù khuôn ngực của người Á Đông. hiện, sự được thành lập của nâng ngực Y-line theo công nghệ Hàn Quốc là sự chọn lựa sáng ý, bởi:

+ Nâng ngực Y-line thiết kế túi ngực thích hợp với phụ nữ Á Đông khái quát và Việt Nam nói riêng. Túi độn được dùng trong nâng ngực Y-line  có chất liệu an toàn, có tính tạo cao và được phát triển thiết kế vừa vặn với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông nên tạo dáng ngực đẹp cân đối, hài hòa, thiên nhiên và luôn đảm bảo tính nâng, không xô lệch trong khoang ngực, không nứt vỡ ngay cả khi có va đập mạnh. Nâng ngực Y-line Hàn Quốc  áp dụng túi ngực chất lượng, được nhập khẩu và đã qua kiểm định hiệu quả, kết hợp với công nghệ nâng ngực nội soi tiền tiến, xác thực, không xâm lấn. Nhờ vậy, túi ngực đem đến sự đàn hồi và mềm mại vô cùng nhờ chất bám dính và hòa hợp hoàn toàn với thân thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối. ( Xem thêm: kem nâng ngực)

+ Áp dụng nâng ngực công nghệ nội soi chất lượng, đương đại, chuẩn xác. Đây là phương pháp cấy ghép túi nâng ngực vào bên trong bộ ngực thật, giúp thay đổi vóc dáng, kích tấc. Về cơ bản, kỹ thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật với quy trình và thao tác thực hiện chi tiết, chuẩn y thiết bị nội soi, thực hiện một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera, cấu trúc vùng ngực sẽ có phóng đại lắm lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện xác thực từng thao tác, tránh thương tổn tâm thần, huyết mạch và mô tuyến vú, Tránh biến chứng cứng ngực, không chạm vào tới các mô xung quanh, đảm bảo độ an toàn cao.

Hiện, giải phẫu nâng ngực Y-line đang được ứng dụng thành công. Tại đây, ai được cách làm nâng ngực có thương hiệu tại Bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị đương đại, tiền tiến. ai được chăm sóc chu đáo, tận tâm sau hậu phẫu, bảo đảm có được dáng ngực Y-line đẹp hoàn hảo và thích hợp với vóc dáng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm