Các cách cho vòng 1 nhỏ lại hiệu quả, an toàn

Banner khuyen maiHot

Vòng một quá khổ không chỉ khiến chị em nhận ra mặc cảm, tự ti mà còn gây ra nhiều chướng ngại trong sinh hoạt, tư thế. Tìm hiểu giá nâng ngực   hữu hiệu, an toàn ở dưới để có bầu ngực săn chắc, thon gọn như mong muốn.


độc quyền vòng 1 thon gọn, săn chắc là mong ước của nhiều cô nàng có ngực quá khổ
 

Nỗi khổ của những cô nàng có vòng 1 quá khổ

Nếu như ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của các nàng thì tình trạng ngực quá khổ (vú phì đại) cũng là một trong những tư lự lớn khiến không ít phái đẹp rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”. Khảo sát Nâng ngực nội soi y line  trên diendanthammy.com, tôi tổng hợp được những chia sẻ như sau về chủ để ngực đẹp, vòng 1 quá khổ:

cơ sở hoahong88@yahoo.com “Ngay khi mới dậy thì ngực mình đã nở nang hơn bạn cùng lớp và nó ngày càng to lên. Ban đầu, mình cảm thấy kiêu hãnh và tự tín lắm những bây giờ mình thấy thật khổ khi có ngực to. Dù mình có cố che đi nhưng mỗi lần ra đường mình đều bị những người xung quanh nhìn ngó, nhất là nam giới kèm theo những câu châm chọc rất khiếm nhã. Mình đang rất nóng lòng tìm ra cách làm vòng 1 nhỏ lại đây”.

Cùng chung tâm can trên, nickname visaoduaanhtoi@gmail.com cho biết “Mình bị ám ảnh bởi biệt danh “bưởi” mà mọi người đặt cho mình. Mình rất ngại khi cứ mỗi lần nhắc tới ngực là các bạn cứ đổ dồn ánh mắt về phía mình. Thêm vào đó, tôi gặp Khá nhiều khó khăn khi chọn áo ngực, vận động,…”.


Làm thế nào để vòng 1 nhỏ đi là băn khoăn của nhiều chị em
Cách làm cho vòng 1 nhỏ lại hiệu quả, đáng tin cậy

Khác với tình trạng ngực lép, ngực quá khổ không dễ được khắc phục nếu chỉ ứng dụng các giải pháp chăm sóc ngực bình thường như tập thể dục, chọn đúng size áo bởi thể tích ngực lớn hơn mức 250 – 350 cc và chỉ nhỏ đi khi xử lý phần mô, da thừa tại bầu ngực. Theo các chuyên gia, để đưa kích cỡ ngực về mức thường ngày, chị em nên áp dụng giải pháp thu gọn vú phì đại tại phẫu thuật viện.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là cách dụng cho những trường hợp người dùng có vòng 1 quá khổ bằng cách xóa sổ 1 phần đơn vị mô, da dôi thừa ở 2 bên bầu ngực, làm nhỏ vòng 1 hiệu quả. Theo đó, tùy vào mức độ ngực phì đại của từng người dùng, các thầy thuốc sẽ áp dụng rạch một đường theo hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng ở quầng vú, xử lý da và mô thừa rồi đóng kín vết rạch giúp bầu ngực thon gọn, săn chắc hơn.

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ, chị em sẽ độc quyền vòng 1 săn chắc, kích cỡ thích hợp với thân hình, thể trạng. phương pháp nâng ngực ở đâu uy tín này chỉ tác động đến phần mô và da thừa ở bên ngoài chứ không chạm đến đến câu trúc bên trong của ngực, các dây tâm thần, mô tuyến vú nên không làm chạm vào đến chức năng, cảm giác của ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm