Các cách cách nào làm mờ vết xăm môi không?

Banner khuyen maiHot

Khoảng 5 năm trước đây, tôi có từng đi xăm môi. Bây giờ, ở viền môi của tôi vẫn còn một ít vết mực xăm cũ. Vậy có cách nào dấu vết xăm môi không? hay xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm  Tôi muốn xóa bỏ mực xăm cũ này để xăm màu mới. Mong chuyên gia trả lời sớm. Xin cảm ơn. ( Hoa).
giải đáp
Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cach tay vet xam của Bệnh viện thẩm mỹ . hình xăm giả ? Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vết xăm môi của bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hoàn toàn với công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xoa xam tham my tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ được chúng tôi đưa vào áp dụng rất thành quả cho đông đảo khách hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu xoa xam moi mà còn cach xoa hinh xam mi mắt, tẩy xăm lông mày…


Có cách nào loại vết xăm môi không?
kỹ thuật xoá xăm môi an toàn tiền tiến này áp dụng dòng Laser màu hàng đầu Hoa Kỳ với bước sóng kép 532-1064nm tác động hiệu quả tới sắc tố mực xăm từ trên bề mặt tới tận sâu bên trong cùng khiến chúng nhanh chóng bị phá vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ rồi đào thải toàn bộ ra ngoài. Theo đó, vết xăm môi sẽ nhạt màu và biến mất hoàn toàn mà Không cho lại dấu vết.


Bác sĩ đang tiến hành xoa xam mi mat môi cho mọi người
xoa hinh xam trên môi bằng biện pháp Laser Toning giúp bạn tùng tiệm thêm chi phí song song vẫn đảm bảo có công dụng cao nhất, không lấn chiếm, không đau rát, không làm thương tổn, không bị bong tróc vảy và Ngăn lại sẹo. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, mực xăm phun ở môi sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, vùng da sẽ mau chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Vì vậy, bạn Hoa hoàn toàn xin mời yên tâm khi tuyển lựa giải pháp này.

Chúc bạn xóa xăm môi thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm