Bói tình yêu qua tướng Cặp lông mày chính xác

Banner khuyen maiHot

Tinh, nghĩa là tinh hoa, hay còn gọi là ý thức, thường để nói người đàn ông có Cặp lông mày vừa rậm vừa sắc, tinh hoa từ trong xương tủy. Nhìn lông mày xin hãy xem đượccá tínhhọc thẩm mỹmà biết sức khỏe.

Cặp lông mày còn được coi là Thê tử tài cẩm cung (Vợ, con, tiền tài, lụa là, nhà cửa), nó tác động đến gan và tiểu não, người có gan tốt thì tướng Đôi lông mày sẽ rậm, cong , dàihơn mắt, đó là người có tính cách tốt, người có tính cách tốt thì sự nghiệp sẽ thành, sự nghiệp có thành thì sẽ tom góp được tiền của. Cũng theo ý đó, ngưòi có tiểu não xây dựng thì nội tiết phát triển thường ngày, nội tiết phát triển bình thường thì cuộc sống vợ chồng hạnh phức, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thì con cái nhiều mà ưu tú.

bói tình yêu qua tướng lông mày
Xem tướng Hàng chân mày bói ái tình xem chuyện tơ duyên

Xem tướng lông mày có 8 điều ở sau là thượng thừa:

Một là phải thoái ấn (nghĩa là khoảng cách hai mày rộng),

Hai là cư ngạnh (tức thị Cặp lông mày phải dài trên vùng xương góc),

Ba là mày thuận (nghĩa là phô ra đầy đủ, mày đậm),

Bốn là phải quá mắt (tức thị mày phải dài quá mắt),

Năm là vĩ tụ (nghĩa là đuôi mày không được toán loạn),

Sáu là phải cần có màu sắc (tức thị mày có ánh sáng, phần thịt mày có màu xanh hoặc màu trắng mướt),

Bảy là phải hữu dương (tức là đầu mày đến thân mày có 2/3 dần dần hướng lên trên rồi dần dần uốn khúc hạ xuống),

Tám là căn căn kiến nhục (tức là mày tuy đậm nhưng không thể đậm như vảy mực).

đem lại những điều trên thì các nhà xem bói gọi là đó Cặp lông mày rồng, nếu trên mặt có những bộ phận khác phốỉ hợp hài hòa, thì người đó một mực có thành công lớn, là  hoc cach xam.

Người có Hàng chân mày hình cái khóa, thì người đó đầu óc hẹp hòi, hôn nhân không hạnh phúc, có con tương đốì muộn.
Cặp lông mày hình cái khóa thường muộn về đường con cái
Người có tướng lông mày dài thẳng dựng ngược như sinh ra đứng một mình ở nửa mày trước, đó gọi là sợi Cặp lông mày hình kiếm, giai đoạn đầu từ ngày mọc sợi lông mày hình kiếm đó, vận hội không thuận hoặc là không có lợi cho người nhà, cần tức tốc nhổ những sợi Cặp lông mày hình kiếm đó đi có thể hóa giải được điều hung. (để ý: lông mày hình kiếm là toàn bộ cả khối Hàng chân mày tạo thành dáng thanh kiếm, khác với sợi lông mày hình kiếm dựng ngược lên ở đây)
sợi Cặp lông mày hình kiếm tức vận hội không thông, nên nhổ đi ngay lúc khởi đầu xuất hiện
Trong lông mày tự dưng sinh ra một sợi lông dài rủ thẳng xuống, đó gọi là trụy mao, đó là điềm lạ.

lông mày tập trung đôi mắt đẹp, Hàng chân mày vòng xuống dưói, Ân oánh rộng bằng phẳng, Sơn căn lại cao thì người đó vợ chồng ân ái, hôn nhân hạnh phúc, con cái sáng dạ.

lông mày là cung vợ con phong túc, mày tuy dài quá mắt nhưng hoc xam nghe thuat, lại không tụ, người có như thế thì tuy có được duyên với vợ con nhưng lại thiếu tơ duyên, tuy có duyên với tiền bạc nhưng lại thiếu duyên với nhiều tiền. Nếu như lông mày đẹp lại tụ thì người này có tình duyên, có duyên đào hoa cũng có duyên với tiền tài.

lông mày dài đến Gian môn cùng với lại đóng ở Giạn môn thì người này sự nghiệp không thuận, hôn nhân không hạnh phúc.

lông mày ở Gian môn nhiều, rộng, và đường vằn ở đuôi cá không loạn, hai má đầy đặn, người này xin hãy có được tương trợ từ tiền bạc của vợ hay lấy được người vợ giỏi hãy trợ giúp chồng kinh doanh thành công.

Cặp lông mày, lông nheo, bọng mắt dưới một dải xuất hiện sắc hồng như hoa anh đào, người này có duyên với người khác giới, kết giao với người khác giới tiện lợi như mong ước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm