Bồi dưỡng da mặt mụn cho nam

Banner khuyen maiHot

Cũng giống như đàn bà, nam giới cũng cần có chế độ săn sóc da mặt, đặc biệt là với những anh chàng da mụn. Dưới đây là một số chú ý trông nom da mặt cho nam giới.

—>>> trị mụn trứng cá nhanh nhất tại nhà

Hầu hết nam giới bị mụn là do làn da quá nhiều chất dầu, vệ sinh không kịp và coi nhẹ vấn đề dùng sữa rửa mặt. ngoại giả, những nốt mụn có thể xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi dậy thì và nội tiết bị rối loạn hoặc là hậu quả của những chất cồn như rượu, bia, thuốc lá, bao tay hay sinh hoạt không điều độ.

Mụn trứng cá ở nam giới khá to hoặc có mủ, nhiều nam sinh viên lại thường xuyên lấy móng tay tự khêu mụn nên gây nhiễm trùng và khiến mụn lây lan chóng vánh.

2- chăm chút da mụn cho nam giới

—>>> cách chữa mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Nam giới rất hay chủ quan và sao nhãng việc săn sóc da mặt cho mình. ngoài ra, để hạn chế những nốt mụn "nổi loạn" các boy cần chú ý một số điểm sau:
Rửa nhẹ nhõm làn da bằng sữa rửa mặt có chất gột rửa nhẹ

Không chà mạnh, sờ nhiều vào làn da bị mụn;

Nếu cạo râu, hãy cẩn thận để tránh gây sát thương vùng da bị mụn, tránh cạo râu quá thường xuyên và nên dùng loại dao cạo đem lại sự thoải mái;

Lưu ý khi sử dụng thuốc dùng để điều cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả có thể làm tăng nguy cơ bị rám nắng, tránh để da bị rám nắng bất cứ khi nào có thể.

—>>> tư vấn trị mụn trứng cá

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm