Biện pháp Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, tôi có thực hiện xăm mí mắt dưới lâu lắm rồi phải được gần chục năm. Dạo gầy đây do mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên mực xăm không được rõ nữa. Tôi muốn cách vẽ hình xăm giả ?, nhưng do tôi cũng có tuổi rồi hơn nữa nhấn mí hàn quốc lại gần ngày giác mạc nên tôi vẫn chưa dám quyết định. Không biết xóa phun xăm mí mắt có để lại biến chứng không nữa? Mong thầy thuốc tham mưu giúp, tôi xin cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Nga – Phú Yên)

Xóa phun xăm mí mắt có để lại biến chứng không?
Trả lời:

Chị Quỳnh Nga thân mến! Tình trạng mực xăm mờ dần theo thời gian là hiện tượng khôn xiết thông thường bởi thay đổi nội tiết tố trong cơ thể và do quá trình lão hóa gây nên. Chình thành ra ngày càng có nhiều chị em độ tuổi ngoài trung niên thực hành xóa xăm mí mắt. Vấn đề xoa xam mi mat có để lại biến chứng không? là mối quan hoài lo lắng hàng đầu.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc xóa xăm mí mắt trên rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật sử dụng đương đại tân tiến. Có rất nhiều cách xóa hình xăm ở nhà hiện đại đang được sử dụng, nổi trội trong số đó chính là cách thức xóa vết xăm bằng Laser.

bên cạnh đó không phải biện pháp xoa xam bằng Laser nào cũng đảm bảo an toàn. Viền xăm mí mắt trùng với đường lông nheo nếu không xóa xăm thẩm mỹ chính xác tia Laser thúc đẩy không đồng đều gây ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ – màu nhấn mí hàn quốc loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt. Nặng hơn nữa việc xóa xăm mí mắt dưới có thể dẫn tới tình trạng rụng lông mi, nguy hiểm nhất chính là tia Laser lọt vào mắt gây thúc đẩy tới giác mạc. Với những công nghệ vet xam Laser và chi phí xóa xăm thường ngày chỉ với một mức sóng tác động có nguy cơ dẫn tới bỏng rát tác động tới mắt nghiêm trọng và dẫn tới vết sẹo xấu sau này.

Công nghệ video xoa hinh xam Laser Toning Plus là công nghệ tay xam sử dụng thế hệ ánh sáng mới nhất. Nhờ khả năng tuyển lựa linh hoạt đổi thay chừng độ phát tùy theo từng trường hợp màu sắc mực xăm. Tia Laser Toning không hề ảnh hưởng tới sắc tố da bình thường không gây thương tổn nhiệt cho da, cam kết an toàn tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

Nhờ vào các xung năng lượng cực mạnh đến từ các bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm sẽ bị tương tác vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài một cách triệt để theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning Plus đã được ứng dụng tẩy xăm vào nhiều khu vực nhạy cảm như xoá xăm môi an toàn, xóa phun xăm mí mắt, xoa xam lông mày… Sự an toàn của công nghệ này đã được đơn vị FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Hiện nay BVTM  đang vận dụng rất thành công phương pháp xoa xam tham my Laser Toning Plus trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Nhờ vào tay nghề chuyên môn vừng vàng của đội ngus chuyên gia da liễu tại đây, mọi thao tác vet xam đều được thực hành chuẩn xác tỉ mỉ, kết quả video xoa hinh xam đạt được đã chinh phục những khách hàng khó tính khó nết nhất.

Hy vọng với những san sớt vừa rồi chị Quỳnh Nga đã gạt bỏ được nỗi lo âu: Xóa phun xăm mí mắt có để lại biến chứng không? Chị Nga vui lòng thu xếp thời kì tới BVTM để được các thầy thuốc tham vấn cách thức và liệu trình xóa xăm mí mắt trên an toàn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm