Biện pháp nào để trị nám da và ngăn ngừa nám má lan rộng?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Thưa chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi đã bị nám 5 năm nay ở vùng hai bên gò má. Theo như tôi tìm hiểu các thông tin về nám má và các cách chữa trị nám từ thiên nhiên, dù rằng rất bền chí nhưng hiệu quả từ các cách thức điều trị từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không rõ rệt.Tôi đang rất lo lắng cho bệnh nám má của tôi. Mong chuyên gia  cho tôi biết thêm về các giải pháp ngăn ngừa nám má lan rộng sang các vùng da khác và cách điều trị hiệu quả. Xin tình thật cảm ơn!  (Nguyễn Thị Thúy, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu nám sâu của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bản tính của nám da là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện là những vết đốm, đều trên bề mặt da với nhiều kích thước khác nhau (to, nhỏ…). Tuy không thúc đẩy đến sức khỏe nhưng nám lại thúc đẩy trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người mặc cảm trong giao du.
Càng để lâu, việc điều Điều trị nám da càng trở thành khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Thông thường, các biện pháp đắp mặt nạ từ thiên nhiên để Điều trị nám thường chỉ có ảnh hưởng mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố melanin. Chính thành ra, nám không thể hoàn toàn biến mất. Để ngăn ngừa nám lan rộng, trước hết, bạn cần bảo vệ da trước liên quan xấu của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi… bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất với nhau.


 
Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser 
 
Tiếp theo, để thuốc trị nám da cho nam giới  hiệu quả, bạn nên phải ứng dụng biện pháp tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin. vận dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ chữa nám da đến từ Hoa Kỳ. chữa nám hỗn hợp Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin. Sau đó, làm cô lập chúng và đào thải hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi liên quan sự tăng sinh collagen và elastin, trị nám da mặt tận gốc, ngăn chặn tình trạng nám lan rộng ra những khu vực khác, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc: Làm sao để ngăn ngừa tình trạng nám lan rộng và Chữa bệnh nám da hiệu quả.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!   

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm