Bí quyết Triệt lông bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, sau khi sinh em bé xong được hơn 1 tháng, tôi bước đầu thấy xuất hiện hiện tượng lông mọc nhiều trên mặt và vùng ria mép. Được biết bệnh viện có sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g. Tôi xin được hỏi tẩy lông toàn thân  bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu và thời buổi thực hiện thế nào ạ?

Thu Vân, 29 tuổi, Nam Định

Trả lời

Bạn Thu Vân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của  Chúng tôi dùng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g trong triệt lông. Với bạn xuất hiện lông mọc nhiều trên mặt vẫn có thể sử dụng công nghệ này và hiện tượng lông của bạn là hoàn toàn thường nhật.

Triệt lông bằng Laser Diode 3g mang lại cho bạn vẻ tự tín và quyến rũ hơn

Chúng tôi dùng công nghệ Laser Diode trong việc cach tay long chan nhanh nhat  với các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm, các sóng ánh sáng này sẽ có công dụng thu nạp sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đặc biệt nguồn ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng ngăn chặn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi lông.

cùng với Laser Diode còn kết quả với sóng RF (radio frequency) có tác dụng giữ được hoàn toàn ánh sáng từ máy Laser khiến cho ánh sáng được truyền đi đều đặn và liên tiếp, không bị gián đoạn. Trải qua khoảng 4 – 6 thực hiện, mỗi thực hiện tương đương với khoảng 30 phút điều trị là bạn đã có thể độc quyền một diện mạo mịn màng, ngời sáng không violong.

Bạn sẽ được dưỡng và tiến hành dịch vụ dưới hàng ngũ 100% thầy thuốc chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật cao được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật. tuy vậy bạn còn có dịp trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác với các máy móc thiết bị đương đại, phòng khử trùng và phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sao. Để biết được về dịch vụ cách tẩy lông chân hiệu quả bằng Laser Diode 3g giá bao lăm bạn xin mời gọi điện để được tương trợ

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành tựu trong cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm