Bí quyết trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Trong thiên nhiên có rất nhiều nguyên liệu quý giá mà bạn có thể tận dụng để loại bỏ sẹo lồi. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn một vài bí quyết trị sẹo lồi bằng thiên nhiên.

 

1. Trị sẹo lồi với tinh dầu cây ngải cứu

 

bi quyet tri seo loi bang thien nhien

Cây ngải cứu

Bí quyết trị sẹo lồi bằng thiên nhiên đầu tiên mà chúng tôi xin giới thiệu với các bạn là trị sẹo lồi với tinh dầu cây ngải cứu được tinh chế từ lá của cây ngải cứu đã già và từ lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên, hiệu quả. Bạn có thể trị sẹo lồi bằng tinh dầu cây ngải cứu với cách làm đơn giản dưới đây:

 

Cách làm: Rau ngải cứu rửa sạch, giã nhuyễn lấy nước cốt rồi bôi lên vùng da có sẹo lồi. Mặt khác, để có hiệu quả hơn, bạn cũng có thể cho thêm một ít mật ong vào nước cốt ngải cứu rồi bôi lên vùng da có sẹo. Áp dụng cách làm này hàng ngày sẽ có hiệu quả trị sẹo khá bất ngờ.

 

bi quyet tri seo loi bang thien nhien.2

Ngải cứu có tác dụng trị sẹo lồi

 

2. Trị sẹo lồi với hành tây

Cùng với bí quyết trị sẹo lồi bằng thiên nhiên như trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm biện pháp trị sẹo lồi từ hành tây với cách làm đơn giản dưới đây nhé:
Cách làm: Một củ hành tây rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Đắp những lát hành tây này lên vùng da có sẹo lồi và để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng tinh chất hành tây ở dạng gel để bôi lên vùng da bị sẹo.

bi quyet tri seo loi bang thien nhien.1

Trị sẹo lồi với hành tây

Trong hành tây có chiết xuất chống viêm nên có tác dụng giảm độ thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo. Do đó, bạn có thể trị sẹo lồi bằng cách này nhưng nhớ là cần kiên trì và thực hiện đều đặn hàng ngày.

 

Mặt khác, nếu bạn không có thời gian hay vết sẹo lồi của bạn to và dày thì bạn không thể trị sẹo lồi bằng thiên nhiên như trên mà nên điều trị bằng công nghệ cao hiện nay mới có thể loại bỏ sẹo một cách triệt để như ý muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm