Bí quyết “trẻ mãi không già” mà không phải ai cũng biết

Banner khuyen maiHot

Đừng trốn chạy ánh nắng mặt trời


Bạn không nên trốn chạy ánh nắng mặt trời quá nhiều.

->>> sản phẩm tắm trắng tại nhà

đa số phụ nữ đều mong ước có được làn da mặt trắng trẻo nên luôn tìm cách trốn chạy ánh nắng mặt trời. Điều đó có phần đúng nhưng cũng lắm phần sai. Vì ánh nắng mặt trời mang lại lợi ích cho sức khỏe cũng như sự trẻ hóa của con người nhiều hơn những gì bạn tưởng.

Một nghiên cứu ở Anh đã cho thấy, đa số những người cao tuổi bị gãy xương khớp háng có tới hơn 40% là do thiếu hụt vitamin D. Đặc điểm chung của những người này là có chế độ sinh hoạt và làm việc trong phòng thiếu ánh nắng mặt trời trong thời kì dài khiến lượng vitamin D được thu nhận qua đường ăn uống chẳng thể được tổng hợp để tăng khả năng hấp thụ và vận tải calci.

Ngoài việc có tác dụng tốt với xương khớp, các thí nghiệm khoa học cũng đã chứng minh ánh nắng mặt trời có thể giúp thân thể người phòng chống hiệu quả những căn bệnh về phổi, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tim khỏe mạnh, phòng ung thư…

cho nên thay vì trốn chạy ánh nắng mặt trời, bạn nên biết cách tận hưởng nó trong thời kì hợp lý như chỉ cần phơi mình từ 10-20 phút dưới ánh sáng mặt trời trong khoảng thời gian từ 6-10 giờ sáng mỗi ngày đã là đủ cho mỗi chúng ta.

Sữa chua là thần dược giúp kéo dài tuổi xuân

->>> sua duong the trang da

Là thức ăn giàu canxi, nên sữa chua có tác dụng phòng chống loãng xương rất hiệu quả, đối với phụ nữ trung niên, mỗi ngày ăn 1 cốc sữa chua là đã cung cấp được 1 nửa lượng canxi cần thiết cho thân thể rồi. Không những thế, trong sữa chua còn có rất nhiều vi khuẩn có lợi, nên nó rất tốt cho hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp ngừa một số căn bệnh ung thư. Đặc biệt, sữa chua còn có tác dụng hồi phục vẻ trắng sáng thiên nhiên cho làn da phụ nữ nữa đấy, bạn có thể sử dụng sữa chua để ăn hàng ngày hay để massage nhẹ nhõm trên bề mặt da đều phát huy tác dụng rất tốt.

Thở đúng cách

Nếu bạn thở không đúng cách, thân thể bạn Không những không nhận được đủ oxy mà các hoạt động trong thân thể cũng diễn ra không thuận tiện, làm cho chất độc dôi thừa không được thải ra ngoài mà tích trữ lại trong thân thể nhiều hơn. Về lâu dài nó sẽ làn cho da bạn bị tái sạm và thiếu nhựa sống. Trong trường hợp này, các loại kem dưỡng da không có nhiều tác dụng. Cách tốt nhất là bạn phải thải được càng nhiều độc tố ra ngoài thân thể càng tốt.

Bạn nên tạo cho mình thói quen đôi khi hít thở sâu thay vì thường xuyên thở nông. Hít thở sâu sẽ đưa nhiều oxy vào thân thể và cung cấp cho các cơ quan trong cơ thể để chúng làm tốt nhiệm vụ của mình. Hít thở đúng đặc biệt có tác dụng trong việc tăng cường chức năng phổi tốt hơn và sức khỏe tổng thể.

"->>> tắm trắng an toàn ở hà nội"

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm