Bí quyết trang điểm mắt đẹp tại nhà đơn giản dễ làm

Banner khuyen maiHot

Sỡ hữu đôi mắt đẹp – mê hoặc bao ánh nhìn là vũ khí lợi lại của nhiều bạn gái. Cùng hô biến đôi mắt to tròn, đẹp long lanh chỉ trong nháy mắt với các cách trang điểm mắt đẹp thiên nhiên cực đơn giản dưới đây.Cách điểm trang mắt đẹp 1: dùng miếng dán mắt, mascara, kẹp mi và mi giả

Xem thêm: trang điểm cho mắt to hơn

Với cách điểm trang mắt đẹp này, bạn cần thực hiện theo các bước căn bản sau:

– Bước 1: Cắt miếng dán mí thành đường chỉ nhỏ và ngắn (không nên cắt to sẽ bị lộ và nhìn thiếu tự nhiên). Lưu ý mắt miếng dán mí thật khéo léo#, không tạo thành khía cạnh sẽ làm tổn thương da mắt.

– Bước 2: Nhắm nghiền mắt, chọn ví trí để dán đường chỉ vừa cắt lên mu mắt. Lưu ý, lựa chọn vị trí dán mí cho hạp, không dán quá cao hoặc quá thấp. Sau khi dán xong, kích thước của mắt sẽ được đổi thay đáng kể.

– Bước 3: Tiếp tục nhẹ nhõm đính mi mắt giả lên trên đường mí và dùng mascara để chuốt cho mi mắt có đường viền rõ ràng và đậm nét hơn. Với cách trang điểm mắt tự nhiên này, bạn cần phải tiến hành nhẹ nhõm.

Cách điểm trang mắt đẹp 2: dùng phấn bột, bút chì (nâu và trắng), mascara

– Bước 1: Sử dụng phấn bột để tán đều lên da mắt (dùng phấn bột nâu để tán mỏng sau đó tán tiếp một lớp phấn trắng lên trên để màu mắt được tư nhiên. Nếu muốn mắt có chiều sâu hơn thì bạn có thể phủ thêm 1 lớp màu đồng.

– Bước 2: Sử dụng bút chì màu nâu để kẻ đường mi trên. song song tiếp kiến dùng bút chì màu trắng để kẻ đường mi dưới.

– Bước 3: Để trang điểm mắt đẹp, bạn dùng mi giả để đính lên mí mắt (giúp mắt to tròn và rõ nét hơn). Sau đó, có thể dùng thêm mascara để chải cho mi mắt có màu đậm hơn.

Cách điểm trang mắt 3: Sử dụng tông màu nâu để đánh mắt

Xem thêm:cách kẻ mắt nước đơn giản

Đây là 1 trong những khuynh hướng điểm trang 2015 đang hot bây giờ. Việc dùng tông màu nâu sẽ giúp mắt bạn có cảm giác kì bí, trội hơn. Đặc biệt, đối với những cô nàng mắt nhỏ, mắt 1 mí thì đây là giải pháp tốt để che đi khuyết thiếu trên gương mặt.

Bước 1: dùng phấn màu nâu để đánh mắt, kẻ từ từ, nhẹ nhõm, sao cho 2 bên mí mắt đồng đều nhau

Bước 2: Tiến hành đánh má, phủ từ má, môi đến làn da 1 gam màu nhẹ nhõm. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn được nổi trội hơn.

Bước 3: Kẻ chân mày hài hòa, cân đối với tổng thể khuân mặt.

Trên đây là 3 cách điểm trang đẹp tự nhiên chưa đầy 5 phút. Tuy nhiên biện pháp này chỉ khắc phục nhược điểm một cách trợ thì và đòi hỏi bạn phải make up thẳng tính.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm