Bí quyết để có ngực săn chắc như mong đợi

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 chảy nhão, sa trễ sau sinh là tư lự lớn của nhiều chị em nữ giới. Tìm hiểu ngay bí quyết để có ngực săn chắc hiệu quả ở dưới để sớm có bộ ngực đẹp, săn chắc như đợi mong.

->> có nên wax lông chân
 

Bí quyết để có ngực săn chắc như mong đợi

 

Bầu ngực săn chắc, vun cao sau sinh là mong muốn của bất kì ai

Sau khi mang thai, sinh nở và cho con bú, bầu ngực của chị em thường bị chảy nhão, sa trễ với các chừng độ khác nhau. Điều này ảnh hưởng lớn đế Thẩm mỹ và gây nhiều trở ngại do đó trở thành nỗi ám ảnh lớn của các giáo đồ sắc. Tìm hiểu ngay bí quyết để có ngực săn chắc hiệu quả ở dưới để sớm có bộ ngực đẹp, săn chắc như chờ mong.

Chọn size áo ngực hiệp

->> tẩy ria mép

Trong quá trình mang thai, cho con bú, nhiều chị em thường có nếp “thả rông” vòng 1 cho thỏa mái, đỡ bí bích, khó chịu. Chính điều này đã làm cho các cơ nâng ngực bị yếu đi do không được nâng đỡ trong một khoảng thời kì dài. Chính vì thế, hãy bắt đầu đích làm ngực đẹp sau sinh của mình với việc chọn size và mẫu mã áo ngực hợp lý. Chị em có thể dựa vào cách đo chân ngực để xác định size ngực: từ 63-67cm là size 30/70, từ 68-72 cm là size 32/65, từ 73-77cm là size 34/75…

Bí quyết để có ngực săn chắc như mong đợi1

Chọn size áo ngực ăn nhập để giúp ngực săn chắc hơn

Chế độ ăn uống khoa học giúp ngực săn chắc hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, việc tăng cường các thực phẩm hỗ trợ tăng sinh estrogen ,không chỉ giúp làm tăng lượng sữa mà còn là một trong những cách làm săn chắc ngực hiệu quả mà phái đẹp nên ưu tiên thực hiện. Bạn nên tăng cường những thực phẩm có chứa nhiều estrogen như các loại đậu: đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, lạc, vừng, ngũ cốc, rau xanh và hoa quả tươi…

Tập thể dục cho ngực săn chắc, thon gọn hơn

Đẩy tạ được xem là bài tập giúp ngực săn chắc hiệu quả nhất dành cho chị em. Với bài tập vừa có tác dụng nâng ngực vài có  khả năng giúp ngực săn chắc hơn này, bạn nên làm như sau: Chọn tạ nhỏ, trọng lượng khoảng từ 2,5 đến 3 kg mỗi bên. Nằm ngửa, tay nắm tạ, duỗi hai cánh tay sang 2 bên, sau đó, thu hai tay ép vào ngực. Mỗi ngày thực hiện động tác này khoảng 15 lần giúp cơ ngực săn chắc hơn.

Bí quyết để có ngực săn chắc như mong đợi2

giải phẫu nâng ngực chảy xệ

thực tiễn cho thấy, các cách làm ngực săn chắc ở trên chỉ có thể phát huy tác dụng khi ngực bị chảy xệ ở mức nhẹ (núm vú bị sa trễ <5cm) và vùng da thừa ở bầu ngực không quá nhiều đồng thời đòi hỏi quá trình áp dụng thường xuyên, lâu dài. Gợi ý thông minh dành cho chị em trong trường hợp này chính là áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

->> sáp wax lông

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giải phẫu nhằm làm cho núm vú trở lại vị trí cao thường nhật song song loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh núm vú giúp tái lập lại hình trạng vú mới, thon gọn và săn chắc hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định mức độ chảy xệ của ngực bạn sau đó tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí thường ngày, giúp làm săn chắc ngực hiệu quả vĩnh viễn.

Bí quyết để có ngực săn chắc như mong đợi3

giải phẫu nâng ngực chảy xệ giúp ngực săn chắc vĩnh viễn

Sau khi nâng ngực chảy xệ, chị em sẽ được sở hữu bộ ngực săn chắc theo đúng trông mong. Theo các chuyên gia, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực bởi nó chỉ loại bỏ phần da thừa ở bầu ngực. thực tiễn cho thấy, nâng ngực chảy xệ là phương pháp làm săn chắc ngực hiệu quả an toàn.

bây giờ, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á kết nạp và vận dụng thành công, thu hút được sự để ý đặc biệt của chị em. Tại đây, quy trình nâng ngực chảy xệ được thực hành bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự ưng ý và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm