Bí quyết để có bộ ngực to và đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Ngực nhỏ, ngực lép làm mất sự quyến rũ, gợi cảm của chị em. Ngày nay, với sự xây dựng không ngừng của phương pháp y học, ước mong có vòng 1 căng tròn của phái đẹp nhanh nhất được hiện thực hóa. biện pháp nâng ngực nội soi Y-line chính là cách để có bộ ngực to và đẹp tự nhiên, cam kết an toàn, không để lại sẹo. (nâng nguc gia bao nhieu)


Hiện thực hóa ước mong vòng 1 hấp dẫn thiên nhiên
1. cách để có bộ ngực to và đẹp nhờ giải pháp nâng ngực nội soi Y-Line

Công nghệ nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực phê chuẩn thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, cam kết hai bầu ngực tạo với khe ngực thành hình chữ Y cân xức, hài hòa. Túi ngực sẽ có được thầy thuốc đặt hài hòa và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không chuyển dịch sang các vị trí khác. chị em sẽ mau chóng độc quyền được bầu ngực đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên.

biện pháp nâng ngực nội soi Y-line tạo nên bầu ngực tỏa sáng, hài hòa theo tỷ lệ chuẩn: Hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải hình thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không nên vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú đạt trung bình từ 5 – 7 cm. Công nghệ giải phẫu nâng ngực nội soi Y-Line tương thích với trường hợp ngực lép, ngực nhỏ, ngực chảy xệ, là cách để có bộ ngực to và đẹp tự nhiên nhanh nhất, an toàn nhất. ( Xem thêm: bom nguc )


sử dụng túi ngực hiệu quả cao giúp cải thiện kích cỡ vòng 1
2. Ưu điểm của Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line

>> kỹ thuật nâng ngực nội soi Y-Line giúp nắm chỉnh vòng 1 to mà không “giả”, thích hợp, đẹp tỏa sáng, ăn nhập với vóc dáng phụ nữ Á Đông.

>> Túi ngực tốt, đảm bảo bền cao giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định.

>> Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line áp dụng túi ngực có độ bám dính, nhất mực ngay lập tức. bạn 100% thoải mái trong sinh hoạt vận động. Túi độn mịn màng, tự nhiên, không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, tuyệt đối không thấy hiện tượng ngực chảy xệ sau tiểu phẫu.

>> Trong công đoạn nâng ngực, nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực được cường điệu gấp nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác và đảm bảo độ an toàn trong phẫu thuật ngực một cách tối đa nhất.

>> biện pháp nâng ngực nội soi Y-Line cải thiện kích cỡ cặp tuyết lê, Không nên dùng xâm lấn đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh mô ngực, không làm mất cảm giác sau phẫu thuật thẩm mĩ.

>> biện pháp nâng ngực nội soi Y-Line giúp chị em độc quyền bộ ngực đầy đặn nhưng tuyệt đối Ngăn lại sẹo. Vết rạch nhỏ nằm sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau giải phẫu khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.

3. Nên ứng dụng Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line ở đâu?


Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện với các thiết bị y tế hiện đại
Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line tạo khuôn ngực đầy đặn, cân đối, đẹp tự nhiên, lấy lại dung nhan quyến rũ của bầu ngực cho rất nhiều khách hàng . bây giờ, Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line được áp dụng tại spa thẩm mỹ, việc phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-Line sẽ được áp dụng tại Bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, các chuyên gia, thầy thuốc tại thẩm mỹ viện có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ làm ưng mong muốn làm đẹp của bạn.(Xem thêm:  phương pháp nâng ngực an )

Chất liệu túi ngực được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã được cấp phép tiến hành. Bệnh viện thẩm mỹ  cam kết bảo hành túi ngực trọn đời cho mọi ai. Qua sự tham khảo của các bác sĩ, ai có thể chọn lựa cho mình túi ngực phù hợp nhất. ( Xem thêm: nâng ngực tự nhiên)
Công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line là cách để có bộ ngực to và đẹp thiên nhiên. tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng phương pháp Y-Line tại spa thẩm mỹ giúp tiết kiệm tối đa thời gian tiến hành và nghỉ dưỡng, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm