Bí kíp chọn áo đồng phục nhóm, đồng phục lớp phù hợp với túi tiền của bạn

Banner khuyen maiHot


Bạn đang có kế hoạch may quần áo đồng phục nhóm, may quần áo đồng phục lớp nhưng vẫn chưa biết lựa chọn mẫu áo nào cho phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất? Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bí kíp lựa chọn đồng phục phù hợp với túi tiền của bạn.

Bí kíp chọn áo đồng phục nhóm, đồng phục lớp phù hợp với túi tiền của bạn


 


dong-phuc-cong-ty-la-force
Để chọn được một mẫu áo đồng phục nhóm, đồng phục lớp đẹp phù hợp với túi tiền của bạn, màu sắc không phải là yếu tố quyết định. Mà yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là mẫu mã, số lượng/diện tích của hình ảnh in trên áo đồng phục và địa chỉ làm áo đồng phục.

Thông thường, các mẫu áo đồng phục không cổ thường có chi phí thiết kế, may đo rẻ hơn so với các mẫu áo đồng phục có cổ. Mẫu áo phông đồng phục nhóm được may từ vải thun thường rẻ hơn mẫu áo nhóm được may từ vải cotton cá sấu. Áo lớp có thiết kế đơn giản thường rẻ hơn mẫu áo lớp cực chất. Áo lớp, áo nhóm có nhiều hình in chắc chắn cũng sẽ rẻ hơn áo đồng phục trơn v.v…

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp chất

dong-phuc-cong-ty-cp-quoc-te-quang-vu

 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng may quần áo đồng phục khác nhau. Tuy nhiên, vì kinh phí hạn hẹp, bạn nên tìm đến xưởng may đồng phục giá rẻ mà uy tín để hợp tác. Đồng Phục Bốn Mùa là một địa chỉ tin cậy chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Chúc bạn chọn được kiểu áo đồng phục ưng ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm