Bất ngờ với bí quyết trị sẹo lồi hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi gặp phải tình trạng này bởi sẹo lồi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây mất thẩm mỹ, khiến chủ nhân của nó ngại tiếp xúc với mọi người. Vậy có bí quyết trị sẹo lồi nào không? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện Phú Xuân tham khảo một số bí quyết trị sẹo lồi sau đây nhé!

 

1. Hỗn hợp nước chanh + nước hoa hồng trị sẹo lồi

 

bat-ngo-voi-bi-quyet-tri-seo-loi-hieu-qua

 

Bạn có thể trị sẹo lồi với nước chanh và nước hoa hồng bằng cách làm như sau: Nước hoa hồng trộn đều với nước cốt chanh. Dùng bông tẩy trang thấm hỗn hợp này rồi bôi lên vùng da có sẹo lồi, đồng thời massage nhẹ nhàng vùng da này. Sau đó để khoảng 15 phút cho khô rồi tiếp tục bôi hỗn hợp nước chanh và nước hoa hồng một lần nữa lên những vết sẹo. Để khoảng 5 đến 10 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh.

 

Trị sẹo lồi với cách làm như trên đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại mà không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện. Tuy nhiên, đây là yêu cầu bắt buộc khi áp dụng phương pháp này để trị sẹo.

 

bat-ngo-voi-bi-quyet-tri-seo-loi-hieu-qua.1

 

2. Bí quyết trị sẹo lồi với tinh chất dầu dừa

 

Dừa không chỉ là loại quả quen thuộc với nhiều tác dụng mà còn có thể chế biến thành tinh dầu dừa để trị sẹo lồi. Nước dừa vừa là loại nước uống mát, bổ dưỡng; cùng với đó, bạn có thể dùng cùi dừa để chế biến thành mứt dừa hay tinh chất dầu dừa trị sẹo với cách làm như sau:

 

bat-ngo-voi-bi-quyet-tri-seo-loi-hieu-qua.2

 

Cách làm: lấy một quả dừa xay nhuyễn rồi cho lên bếp đun cho đến khi hết sạch nước. Sau đó cho thêm nước và đun cho đến khi thành hỗn

hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da có sẹo khoảng 2 lần một tuần sẽ có hiệu quả bất ngờ đối với làn da có sẹo của bạn.

 

Bạn thấy một số bí quyết trị sẹo lồi trên thế nào? Bạn đã bao giờ áp dụng các cách đó chưa? Nếu chưa thì ngay từ bây giờ, bạn hãy nghiên cứu để thử nghiệm cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm