Bất ngờ từ việc chữa sẹo thâm bằng khoai môn

Banner khuyen maiHot

Nhắc đến khoai môn là nghĩ ngay đến món chè khoai môn vừa thơm, vừa ngọt vừa ngậy, hay món canh khoai môn hầm xương tuyệt vời. ngoài ra khoai môn còn có một công dụng khác nữa mà ít ai biết đến, đó chính là công dụng trị sẹo thâm.

Bản thân tôi trước đây cũng không hề biết đến kết quả thần kỳ của loại củ này, với cả do cơ địa tôi hay bị ngứa nên rất ghét đụng phải khoai môn sống, khi nào thèm ăn canh hầm xương tôi lại nịnh mẹ để mẹ nấu cho ăn.

Mùa đông với tôi món này lại càng khoái khẩu và cứ ăn mãi không chán. có nhẽ cũng là cái duyên nên khi tôi bị sẹo thâm do mụn trứng cá để lại thì đã có người mách cho tôi cách dùng khoai môn để Triệt tiêu, ngày xưa tôi thấy chẳng có căn cứ gì để tin việc khoai môn có thể giúp tôi, nhưng chị bạn tôi nói có nhiều người áp dụng và đã có kết quả tốt rồi nên khuyên tôi cứ thử xem sao. Tôi lúc đó cũng đang khao khát tìm cho mình cách cách trị sẹo lồi sau mụn đáng ghét nên hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Tôi giai đoạn đầu công đoạn điều sẹo lồi sau sinh mổ  với sự trợ giúp của mẹ, mẹ gọt khoai và rửa sạch để trong tủ lạnh cho tôi dùng dần, mỗi lần dùng tôi chỉ cần 1 củ vừa, hoặc ½ củ lớn là đủ, tôi luộc chín khoai, rồi xay nhuyễn rồi cho thêm 2 thìa mật ong và một vài hạt muối tinh vào hòa lẫn thành hỗn hợp ( nếu thấy đặc quá bạn xin hãy cho thêm 2 thìa sữa tươi không đường vào đánh đều).

rồi thì rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp mới làm xong lên mặt, để hổ lốn lưu trên da tầm 20-25 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm cho sạch hỗn hợp trên, mang rửa lại bằng nước lã để làm se khít lỗ chân lông.

Có lẽ được sự trợ giúp không nhỏ của mẹ nên tôi cũng siêng năng làm trong vòng 2 tháng và kết quả tôi đạt được đúng như mong ước của mình. Các nốt sẹo lồi và ngứa trên mặt tôi đã biến mất, không chỉ vậy mà làn da của tôi còn trắng sáng hơn trước kia. Tôi biết thần may mắn đã đến và ban cho tôi điều này và tôi hi vọng chia sẻ của mình ở đây cũng được may mắn cho rất nhiều bạn khác nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm