Bàn về cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Vết sẹo lõm khá to ở chán khiến em cảm thấy rất thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Đi đâu mọi người cũng xăm soi, chỉ trỏ mình. Cách trị sẹo lõm hiệu quả là gì vậy bác sĩ?

(Hà Trang- Nam Định)

cach-tri-seo-lom
Làn da mịn màng giúp bạn luôn tự tin

Trả lời:

Chào Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sẹo lõm tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng gây mất thẩm mỹ chung cho người bị mắc. Chính vì thế, trị sẹo lõm tận gốc là một điều rất được phái đẹp quan tâm.

Hiện nay, cách trị sẹo lõm được nhiều chị em áp dụng là công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional. Đây là giải pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay và đang áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

cach-tri-seo-lom 1
Hình ảnh trước và sau khi trị sẹo tại Phú Xuân

Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lõm hiệu quả có sử dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm, có khả năng làm đầy vết sẹo lõm nhanh chóng mà khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cấy da y tế để tạo ra một vết thương giả rồi kích thích tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm của khách hàng nên bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phương pháp cấy da siêu vi điểm đã được Cục FDA( cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm nghiệm về độ an toàn và  Bộ y tế Việt Nam cấp phép hoạt động. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, vết sẹo lõm sẽ được loại bỏ nhanh chóng, trả lại bạn làn da mịn màng như trước.

Chính vì vậy, Hà Trang nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám tình trạng sẹo của mình và tư vấn cụ thể hơn về cách trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm