bấm mí không cần phẫu thuật kiểu Hàn Quốc không đụng dao kéo

Banner khuyen maiHot

Nhờ vào kỹ thuật bấm mí hàn quốc ở hà nội kiểu Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi cắt mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải đụng đến phẫu thuật hay chịu bất kỳ một đau đớn, tổn thương nào.
Xem thêm: bấm mí hàn quốc ở hà nội

phẫu thuật bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là gì?

bấm mí mắt vĩnh viễn kiểu Hàn Quốc không phẫu thuật (hay còn gọi là nhấn mí mắt hàn quốc), là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí.


thẩm mỹ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không hề đụng đến phẫu thuật
Ưu điểm của bấm mí kiểu Hàn Quốc

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút. Phương pháp bấm nhấn mí hàn quốc tại hà nội Hàn Quốc hoàn toàn không cần đụng đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu và được tiến hành hết sức nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt cũng như sức khỏe.
Xem thêm: bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

bấm mí kiểu Hàn Quốc cho mắt đẹp vĩnh viễn
Sau bấm mí không cần phẫu thuật kiểu Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi cắt mắt 2 mí đẹp to tròn, cân đối. Khoảng cách giữa điểm bấm mí vĩnh viễn chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được bấm mí hàn quốc thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm  hơn.

Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ.

bấm mí hàn quốc kiểu Hàn Quốc nên áp dụng cho các trường hợp nào?

phẫu thuật bấm mí hàn quốc kiểu Hàn Quốc dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, cho cả nam và nữ.

– Trường hợp mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mà không thừa nhiều da, mí không quá dày .

– Nếu mí mắt đẹp, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều, mí mắt quá dày… muốn thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí để loại bỏ da thừa, lấy mỡ mi trên, làm mỏng mí và tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.
Xem thêm: bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu
Nếu chưa hiểu rõ về công nghệ hay còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận được những lời tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm