ANGELA PHƯƠNG TRINH “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC SAU KHI bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

ANGELA PHƯƠNG TRINH “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC SAU KHI Dịch vụ bấm mí
  Xem thêm: cắt mắt 2 mí to
Là một cái tên quá quen thuộc trong làng giải trí, Angela Phương Trinh đã để lại ấn tượng với độc giả qua lối diễn xuất tự nhiên. Sở hữu một khuân mặt đáng yêu, lanh lợi, nhưng cô vẫn không hài lòng với dung nhan ngày nay và quyết định đi  phẫu thuật bấm mí hàn quốc để hoàn thiện bản thân.

Không thể phủ nhận, sau khi bấm mí mắt đôi mắt của Angela Phương Trinh trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Và đây cũng là một dấu ấn mang lại rất nhiều những thành công trong sự nghiệp sau này của cô.


Hình ảnh trước và sau khi Angela Phương Trinh bấm mí không cần phẫu thuật
Xem thêm: cắt mắt bao nhiêu tiền
Trước đây, Angela Phương Trinh sở hữu một vài mắt 1 mí kém duyên, điều này có nhẽ là thiếu sót lớn nhất của cô. Nhưng sau một thời kì rất ngắn, cô bất thần xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, đôi mắt to tròn hút hồn, phong cách gợi cảm, sexy khiến mọi người không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Chỉ với một sự đổi thay nhỏ trên đôi mắt của cô, đã khiến cho các nét trên khuôn mặt trở thành sắc nét và hài hòa hơn. Vẻ đẹp của đôi mắt oắt, to tròn với đường mí rõ nét đã tốn không ít giấy mực của nhà báo, khiến cô trở nên tâm điểm của sự chú ý, và cũng từ đó con đường sự nghiệp trong giới showbiz Việt cũng khởi đầu nảy nở.


gương mặt nữ diễn viên nhí trở nên hài hòa, cân đối hơn
Cũng đã có không ít cô gái cũng muốn thay đổi như Angela Phương Trinh nhưng cõ lẽ vì sợ đau, sợ những biến chứng không may có thể xảy ra với mình. Nhưng quả thật, khi nhìn kết quả cắt mắt của cô diễn viên này thì mọi lo lắng của các cô gái cũng trở nên tan biến. Chính do vậy, mà khuynh hướng bấm  mí Hàn Quốc ngày càng trở thành cơ sốt của giới trẻ, được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm: /phau-thuat-cat-bong-mo-mat-duoi-bao-nhieu-tien.html">cắt bọng mắt dưới
Thêm vào đó, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, việc bấm mí mắt vĩnh viễn càng trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ sau khoảng 15-20 phút là bạn đã có ngay đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí thiên nhiên mà không cần giải phẫu.


Hình ảnh hiện tại sau khi cắt mắt của Angela Phương Trinh
Dựa theo đường cung nhấn mí hàn quốc, các bác sĩ sẽ thực hành đo vẽ để xác định chính xác nếp gấp cần tạo. Sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí mắt hàn quốc chuyên dụng để tạo nếp gấp, phối hợp luồn chỉ thẩm mỹ kết liên cơ nâng mi và da mi mắt tạo nên mi mắt mới, không cần cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm