7 Hướng dẫn chữa, xóa sẹo thâm lâu năm trên mặt an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cùng tham khảo những cách chữa điều trị sẹo thâm ở mặt lâu năm trên mặt bằng những nguyên liệu thiên nhiên an toàn đối với da để gương mặt thêm hồng hào tươi tỉnh nhé.
1. Cách trị sẹo thâm lâu năm với dưa chuột

 
 
Dưa chuột làm mờ những vết sẹo tự nhiên nhất

Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Quả dưa chuột luôn là thực phẩm phổ thông trong bếp nhà bạn. Bạn hãy tận dụng chúng để cách trị sẹo thâm lâu năm trên mặt, làm mờ những vết sẹo một cách tự nhiên nhất nhé. Theo đó, bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Sau đó bạn để chúng qua đêm. Chỉ sau khoảng một tuần ứng dụng liên tục giải pháp điều trị sẹo này, bạn sẽ cảm nhận sự dị biệt từ những vết sẹo đấy.

 

2. Cách xóa sẹo thâm lâu năm bằng hành tây

Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để loại bỏ vết sẹo nói chung và xóa sẹo thâm nói riêng. Chiết xuất phát tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dôi thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiểu sự xuất hiện của chừng độ sẹo và ức chế phát triển sẹo.

 

3. Cách trị sẹo thâm ở mặt bằng nước chanh

 
 
Nước chanh giúp chữa sẹo thâm hiệu quả​

Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo, trị sẹo thâm ở mặt hiệu quả.

Đây là một giải pháp khắc phục sẹo thâm ở chân thiên nhiên và tuyệt vời nhất. Hơn nữa, chúng lại rất tiện lợi cho bạn vì chanh có thể được tìm thấy rất nhiều trong nhà bếp của mỗi gia đình.
Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng thiên nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo. ngoại giả, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn làn da của bạn nếu được sử dụng lâu dài.

 

4. Cách trị sẹo thâm lâu năm trên mặt bằng tinh dầu cây ngải cứu

Tinh dầu cây ngải đắng thường được chưng cất từ lá của cây ngải đắng (ngải cứu) lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa thiên nhiên và hiệu quả.

do vậy, khi bị sẹo, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng là cách điều trị sẹo hiệu quả để sữa chữa tình trạng xấu xí của các vết sẹo nhé, đặc biệt là với những vết sẹo cũ hoặc các vết sẹo quá khó coi.

Tinh dầu cây ngải đắng giúp cải thiện lưu thông và làm mềm vết thương, chữa lành và tái hiện da, phá vỡ các mô sẹo. ngoại giả, bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ vừa phải tinh dầu cây ngải đắng thui vì chúng có chứa thujone – một hóa chất có thể gây độc hại nếu bạn quá lạm dụng và sử dụng một số lượng cao.

 

5. Trị sẹo thâm lâu năm với Mật ong

 
 
Mật ong trị sẹo thâm an toàn nhất

Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời để làm mờ sẹo lâu năm. Theo đó, bạn nên áp dụng thoa mật ong lên các vết sẹo và lưu chúng qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi nếu lặp đi lặp lại các giải pháp này thường xuyên.

 

6. Xóa sẹo thâm lâu năm với Trà xanh

Tất cả những gì bạn cần làm là chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của bạn với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và xóa sẹo thâm lâu năm hiệu quả nhất.
7. sẹo thâm trên mặt với Vitamin C

  
Bổ sung vitamin C cần thiết để chữa trị sẹo thâm lâu năm

Khi dùng vitamin C hoặc thực phẩm giàu vitamin, nó sẽ giúp đông máu trong cơ thể. Điều này rất cần thiết để điều trị những vết sẹo mau chóng lành lẽ và nhanh chóng bị làm mờ.
Để tối đa hóa việc sử dụng vitamin C trong điều trị vết sẹo, hãy cố gắng tìm những loại kem chứa Vitamin c ở dạng thiên nhiên sẽ trị sẹo hiệu quả nhất. ngoài ra hãy ăn chế độ ăn uống giàu vitamin C.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm